Tags: Phích nước

Với kết quả kinh doanh tốt trong quý 3, lũy kế 9 tháng của Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã hoàn thành gần 80% kế hoạch doanh thu và hoàn thành gần 75% kế hoạch lợi nhuận được giao cho cả năm 2019.

Ngày 27/4, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 55 năm Ngày Bác Hồ về thăm nhà máy.

Thấy người hàng xóm đang đào đất ngoài vườn, lão ông 74 tuổi cầm xẻng từ phía sau tiến tới đập nhiều nhát rồi kéo thi thể nạn nhân giấu xuống kênh.

Theo bảng danh sách các cơ sở vi phạm PCCC của Công an Hà Nội công bố, Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông nằm ở vị trí số 55.

HOSE đã có công văn gửi Rạng Đông từ 5/9 đề nghị công bố thông tin chính thức ước tính thiệt hại tài sản của công ty liên quan đến vụ cháy. Thế nhưng tính đến hết ngày 8/9, HOSE vẫn chưa nhận được giải trình và công bố thông tin của đơn vị này.

Bỏng nước sôi là tai nạn thường gặp ở trẻ nhỏ, nếu xử lý không đúng có thể dẫn đến các biến chứng đáng tiếc cho trẻ nhỏ.

Rạng Đông đã làm được điều mà nhiều thương hiệu nổi tiếng một thời của Việt Nam không làm được, nhưng cũng không thể vì thế mà chủ quan.

Hơn 10 ngày sau vụ cháy kinh hoàng, Bóng đèn Rạng Đông vẫn chưa có báo cáo về thiệt hại tới cơ quan quản lý về chứng khoán. Có nhiều khuất tất tại doanh nghiệp có nhà máy nằm tại khu đất vàng ngay giữa Thủ đô.

Người dân sống gần công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhờ luật sư tư vấn chuyện đòi bồi thường thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký văn bản hoả tốc yêu cầu đơn vị chức năng khẩn trương tẩy độc môi trường, đồng thời di dời Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông đến nơi sản xuất mới.

Các trang thông tin chính thức của Bộ Tài nguyên, Môi trường đã không còn đăng kết quả quan trắc chất lượng môi trường sau vụ cháy tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

Đó là một nội dung nhỏ trong lá đơn cầu cứu của người dân ở phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung gửi Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và các ban ngành TP Hà Nội.

Ngoài số tiền hỗ trợ bước đầu, Công ty Rạng Đông đã tặng thêm cho một số hộ dân cạnh khu nhà kho bị thiệt hại sau vụ cháy 1 phích đựng nước bằng inox và 5 bóng đèn Led.

Sau vụ nhà kho Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông (Công ty Rạng Đông), Bộ TN&MT công bố có đến 27,2 kg thủy ngân phát tán ra môi trường. Nhiều hộ dân xung quanh nhà máy này lo ngại về sức khỏe của mình nên đã chuyển đi nơi khác sống tạm, với giá thuê lên tới khoảng 600.000 đồng/1 ngày.

Chiều nay 4/9, các công nhân của Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông (Hạ Đình, Hà Nội) đã tiến hành dọn dẹp bên ngoài đường, che bạt phủ hiện trường sau vụ cháy kinh hoàng xảy ra vào tối ngày 28/8.

 Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà đã đề nghị Hà Nội cần minh bạch thông tin ô nhiễm sau vụ cháy nhà kho của Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông để người dân nắm bắt.

goto top