Tags: phiên tòa

Chỉ có HĐXX, KSV và thư ký phiên tòa có mặt, còn bị cáo, luật sư của bị cáo và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đều vắng.

Bị can khai nhận sử dụng 9,5 tỷ đồng gửi sổ tiết kiệm; mua căn hộ hơn 3 tỷ đồng; mua xe ô tô hiệu Toyota Altis 800 triệu đồng; chi phí học phí và sinh hoạt cho 2 con trai đi du học ở Anh và Mỹ 4,5 tỷ đồng; đầu tư các mã GAS, PVG, PVD… hơn 1 tỷ đồng.

Vị giám đốc điều hành 40 tuổi bị cáo buộc tra tấn và lạm dụng tình dục nạn nhân suốt 4 ngày trong một căn hộ sang trọng.

Luật sư bào chữa cho bị cáo có đơn xin hoãn phiên tòa với lý do cần thêm thời gian nghiên cứu tài liệu, hồ sơ vụ án.

Ngày 25- 6, TAND tỉnh Nghệ An cho biết vừa mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử bị cáo Nguyễn Văn Dương ( SN 1981) trú tại xã Nghĩa Hưng ( huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An ) về tội ' Giết người và cố ý gây thương tích'.

Thanh niên say rượu 26 tuổi đã làm chuyện đồi bại với người phụ nữ hưu trí và giết chết bà bằng gối trước khi ăn cắp nhẫn cưới trên tay.

Quyết định trên được Chủ tọa Vũ Thanh Lâm đưa ra trong buổi chiều ngày 12/3, khi VKS bước vào phần luận tội các bị cáo.

Với việc bị hại không đến tòa, phiên xử kín bị cáo Linh chỉ có HĐXX, đại diện VKSND quận 4, bị cáo Linh, LS bào chữa cho bị cáo và đại diện cơ quan giám định.

Ngày 24-6, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt Phan Văn Giàu (25 tuổi, ngụ xã Mỹ Chánh, H.Châu Thành, Trà Vinh) 13 năm tù về tội giết người.

Với mác chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng, xe máy, Nguyễn Thị Thảo huy động tiền gửi của hàng trăm người dân với lãi suất cao. Sau đó, nữ đại gia này đã chiếm đoạt toàn bộ số tiền.

Khi được hỏi về dòng tiền đi-về tại các tài khoản liên quan tới số tiền 200 tỷ đồng, bị án Huyền Như đều trả lời không nhớ.

Trong một lần hẹn cháu Trần (15 tuổi, quê Thanh Hoá) về Hà Nội xin việc, Vinh đã đưa cháu vào nhà nghỉ để làm 'chuyện người lớn'...

Nhiều nhóm bạn trẻ hẹn nhau cùng mặc áo có in 111 và khẩu hiệu 'Trừng trị ấu dâm. Bảo vệ trẻ em' đến TAND quận 4, TP.HCM vào sáng mai, 25-6.

HĐXX xem xét các tình tiết giảm nhẹ và tuyên phạt Đào Tấn Cường dưới khung hình phạt theo đề nghị của Viện kiểm sát.

Tại tòa luật sư Phan Trung Hoài cho rằng: “Phiên tòa này đang diễn ra một quá trình tố tụng lạ lùng”.

Được công ty thuê lắp đặt kết cấu thép tại công trường, nhóm thanh niên cấu kết với nhau, trộm 30 tấn thép trị giá 900 triệu đồng đem bán..

goto top