Tags: phiên xét xử

Một thợ sửa điện nước đã sử dụng khoảng 100 video quay cảnh tuần tra, kiểm soát của lực lượng CSGT để tống tiền 100 triệu đồng.

Ngay đầu phiên xét xử sáng 21/1, HĐXX đã nghiêm khắc nhắc nhở luật sư Phạm Quang Hưng vì thông tin ông Hưng đưa ra là 'có chứng cứ về việc đầu độc' làm chết 9 người.

Do ghen tuông vô cớ, gã tài xế bị người tình chia tay. Vì tức giận nên gã này dùng bình gas để thiêu chết người tình rồi tự sát nhưng bất thành.

Sáng nay 26-12, TAND tỉnh Điện Biên đưa ra xét xử 9 bị can trong vụ án bắt cóc, hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên từng gây chấn động dư luận.

Vừa đề nghị xử kín, bà Thảo lại bất ngờ đề nghị xử công khai, mong muốn cho báo chí đưa tin. Lúc này, ông Vũ lại có đơn đề nghị xử kín để bảo vệ các con và công việc kinh doanh.

Hai bị cáo Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah đã đến phòng hóa học cấp cao ở TP Petaling Jay - Malaysia sáng 9-10.

Văn phòng Nội vụ Anh, cơ quan trực tiếp phụ trách vấn đề tị nạn, từ chối bình luận về thông tin này.

Vào những ngày gần đây, ở nước Anh đang dấy lên một sự việc dở khóc dở cười khi một người phụ nữ bị cảnh sát bắt giam vì sử dụng loại túi rác có màu sắc trái với quy định.

Kiều Đại Dũ, tú ông cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp bán dâm nghìn đô bình thản nhẩm lời bài hát trước phiên xử.

Được khuyên răn không nên lái xe về trong tình trạng say xỉn nhưng không nghe nên bị đánh, nam thanh niên rút dao đâm chết người.

Đại tá Thường cho biết, ông Linh vi phạm là một chuyện nhưng vợ con ông này là người tốt, công dân tốt.

goto top