THỂ THAO

Philippines: 'Việt Nam có chiến thắng không xứng đáng'

SAOSTAR   03/12/2018 • 10:52

Sau trận thua 1-2 trước ĐT Việt Nam tại trận bán kết AFF Cup 2018 trên sân nhà, các CĐV Philippines tỏ bực tức trước chiến thắng của ĐT Việt Nam.

Các CĐV Philippines đã cho rằng, ĐT Việt Nam không xứng đáng giành chiến thắng trước ĐT Philippines. Cụ thể, nhiều người hâm mộ ĐT Philippines khẳng định, bàn thắng của Phan Văn Đức hoàn toàn không hợp lệ.

Đó là một tình huống mà Trọng Hoàng đã bấm bóng cực kỳ tinh tế để Văn Đức phá bẫy việt vị rồi “xâu kim” thủ thành ĐT Philippines. Xem lại tình huống này, trọng tài hoàn toàn có lý bởi các hậu vệ ĐT Philippines mắc sai lầm trong cách bắt việt vị.

Nhiều CĐV Philippines cho rằng Phan Văn Đức đã việt vị trong pha ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1.

Tuy nhiên, rất nhiều CĐV Philippines không cho như vậy. Một CĐV có tên Gonzalez quả quyết: “Trọng tài đã sai khi không bắt việt vị cầu thủ Việt Nam ở bàn thua thứ 2 của chúng tôi. Nếu không trận đấu có thể sẽ khác. Việt Nam không xứng đáng để có chiến thắng này”.

TIN TÀI TRỢ

Đồng quan điểm trên, CĐV Alvaro lên tiếng: “Rõ ràng cầu thủ Việt Nam đứng dưới hàng phòng ngự rồi. Tôi không hiểu trọng tài biên đứng gần đó để làm gì khi không bắt lỗi việt vị. Chúng tôi không đáng bị thua như vậy. Việt Nam không chơi hay hơn chúng tôi là bao. Chúng tôi xứng đáng với ít nhất một trận hòa”.

Các CĐV Philippines không phục chiến thắng của ĐT Việt Nam.

Còn một CĐV có tên Gabriel lại nhận định: “ĐT Việt Nam chơi hay nhưng họ chỉ may mắn nhờ bàn thắng ghi được trong tư thế việt vị thôi. ĐT Philippines sẽ giành chiến thắng trên sân khách trong trận đấu tới đây để lọt vào trận chung kết”.

Hầu hết các CĐV Philippines đều cho rằng vị trọng tài chính điều khiển trận đấu này mắc sai lầm ở tình huống ghi bàn của Phan Văn Đức. Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tới đây trên sân Mỹ Đình.

Theo Bá Định/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/philippines-viet-nam-co-chien-thang-khong-xung-dang-4176431.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top