Tags: phim châu á

Phim 'Crash Landing On You' (Hạ cánh nơi anh) của Son Ye Jin và Hyun Bin đã thu hút được thêm nhiều khán giả hơn ở tập mới nhất lên sóng tối qua.

Ra mắt trong ngày đầu năm Kỷ Hợi nhưng 'Tân Vua Hài Kịch' lại mang yếu tố giễu nhại và cảm xúc nhiều hơn là tiếng cười.

Đố bạn đoán được hết tên các bộ phim có rating kỷ lục của màn ảnh Hàn trong năm 2019 vừa qua!

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết Huỳnh Hiểu Minh và Phùng Thiệu Phong sẽ hợp tác cùng nhau trong phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ, sẽ khai máy vào tháng 4.

Trước tin đồn yên lại từ đầu, đại diện Song Song Couple phủ nhận!

KY Castle, Hotel Del Luna, Extraordinary You là 3 trong số những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc trong vòng 1 năm qua.

Tác phẩm điện ảnh 'Em của niên thiếu' đã xuất sắc mang về thành tích ấn tượng ở cả mặt doanh thu phòng vé lẫn đánh giá chuyên môn.

Yêu tinh, Vì sao đưa anh tới, Reply 1988, ... được lựa chọn là những bộ phim hay nhất trong 10 năm qua.

Diễn viên Han Ye Seul nhận phải nhiều bình luận trái chiều sau khi khoe hình xăm giữa ngực!

Quỳnh Dao là một nữ văn hào nổi tiếng có rất nhiều tiểu thuyết được chuyển thể thành công bằng các bộ phim điện ảnh, truyền hình.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngây thơ trong sáng, khán giả và truyền thông Hàn cũng yêu mến Moon Geun Young qua diễn xuất của cô.

Parasite (Ký sinh trùng) - tác phẩm xuất sắc giành giải Cành cọ vàng tại Cannes vào tháng 5 vừa qua, chính là bộ phim nhận được nhiều đề cử nhất tại Rồng Xanh năm nay.

200 triệu NDT doanh thu phòng vé của Tru tiên bị nghi ngờ là giả. Phim lên sóng danh tiếng càng giảm với ba nguyên nhân chủ yếu sau.

goto top