Tags: phim Việt

Tùng Sơn và Thạch Thảo dần trở nên thân thiết vượt lên trên cả tình bạn. Nhưng mối quan hệ này có nguy cơ bị chia rẽ khi 1 nhân vật xen vào.

Trong Hội thảo 'Tham vấn những cơ hội và thách thức cho các nhà làm phim Việt Nam' tại Hà Nội mới đây, đạo diễn Kathy Uyên gây nhiều chú ý khi lên tiếng kêu gọi bình đẳng giới trong hoạt động phim ảnh

Sau bao nỗ lực lấp liếm sự thật về tội lỗi do mình gây ra, Vũ trong tập 27 của Về nhà đi con đã phải trả một cái giá thích đáng vì mắc bẫy Ánh Dương. Song cây muốn lặng gió mà chẳng ngừng, Vũ dù nhận nhiều chỉ trích vẫn không từ bỏ ý định thúc ép Anh Thư phá thai để trốn tránh trách nhiệm.

Bộ phim Lật mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Huy Khánh... đã mở màn ấn tượng với 60 tỷ đồng doanh thu phòng vé trong 4 ngày chiếu.

Mùa hè này, Viettel Media sẽ mang đến cho khán giả web drama gia đình học đường với đề tài mới lạ.

Một mình nuôi con không bao giờ dễ dàng, nhất là với những ông bố. Ông bố Thường Quân cũng đang trong tình cảnh này khi cậu con trai không chăm lo học tập. Thường Quân đã phải đi đến một quyết định tưởng chừng rất phi lý để thay đổi mọi thứ.

Sau khi chu du tại các LHP quốc tế danh giá, phim 'Người vợ ba' sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ 17/5.

Trong lúc 'Hai Phượng' đang nắm ngôi vương với số tiền hơn 200 tỷ đồng của trong và ngoài nước thì 'Cua lại vợ bầu' công bố phòng vé nội địa 191,8 tỷ đồng và chiếm lấy danh hiệu 'Phim Việt có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam'.

Với câu chuyện hài hước lôi cuốn, web drama 'Bạn học tôi là bố' đã thu hút nhiều sự quan tâm của người xem dù mới chỉ ra mắt tập đầu.

Nhiều tình huống khó hiểu trong trailer tập 2 khiến khán giả càng hồi hộp đón đợi phim lên sóng.

Bộ phim 'Cua lại vợ bầu' của Trấn Thành - Ninh Dương Lan Ngọc thu về 191,8 tỷ đồng sau 2 tháng trình chiếu.

Những phim đạt doanh thu cao gần đây đều là các tác phẩm được đầu tư chỉn chu, tạo thiện cảm cho người xem

Thắng cá cược, Thường Quân quyết định đi học cùng con trai. Nhiều tình huống bi hài đã xảy ra ngay ngày đầu nhập học.

Tưởng vào đại học là thuận lợi, hai bố con Thường Quân và Tùng Sơn đều không ngờ mình lại gặp những tình huống éo le, khó xử trong môi trường mới này.

Phim 'Hai Phượng' đã chính thức vượt qua 'Cua lại vợ bầu', dẫn đầu tốp 5 danh sách phim Việt doanh thu cao nhất mọi thời đại với doanh thu vượt 200 tỉ đồng.

goto top