Phim 'Vợ ba' dừng chiếu

Đạo diễn 'Vợ Ba' trả lời báo chí nước ngoài: 'Chúng tôi chẳng làm gì sai và cũng không vi phạm pháp luật'

Đạo diễn 'Vợ Ba' trả lời báo chí nước ngoài: 'Chúng tôi chẳng làm gì sai và cũng không vi phạm pháp luật'

Đạo diễn Ash Mayfair giữ vững quan điểm bảo vệ bộ phim Vợ Ba và chuẩn bị cho tác phẩm công chiếu tại nước ngoài.

Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng - nhà sản xuất phim 'Vợ ba', bị phạt 50 triệu đồng vì vi phạm 'thêm/bớt làm sai nội dung phim đã được cấp phép phổ biến'.

Nghe ⋅ 02:37

''Mẹ cô bé 13 tuổi này đang thiếu nợ gia đình em 200 triệu. Chính em tới tận nhà đòi, mà bả thề thốt khóc lóc nói chưa có. Và đưa hình con bé này ra nói là con bả sắp nổi tiếng rồi, sắp giàu rồi, sẽ trả tiền cho em''.

Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ LĐTB&XH) cho rằng, sau khi xác minh, nếu phim 'Vợ Ba' có dấu hiệu về hình sự thì cần phải xử lý vi phạm hình sự.

'Phàm là phim ảnh thì đâu có nghĩa là phải thật, nhân vật 13 tuổi đâu có nghĩa phải dùng cô bé 13 tuổi để đóng', Pha Lê viết trên trang cá nhân.

Vụ lùm xùm dừng chiếu vì cảnh nóng của phim 'Vợ Ba' đã được các cơ quan truyền thông tại Hàn và Mỹ đưa tin.

Tờ Hollywood Reporter (Mỹ) đưa tin phim 'Vợ ba' bị rút khỏi rạp chiếu Việt Nam vì những cảnh nóng liên quan đến nữ diễn viên tuổi thiếu niên.

Maya - bà vợ nóng bỏng nhất phim 'Vợ Ba' ngoài đời có hình thể bốc lửa và gu ăn mặc vô cùng sexy.

Ngoài trách nhiệm của nhà sản xuất, ê-kíp làm phim, việc cấp phép phổ biến cho phim 'Vợ ba' có sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng là có phần trách nhiệm của Cục Điện ảnh và Hội đồng Thẩm định phim cấp trung ương

Như đã đưa tin, Bộ trưởng Bộ VHTTDL vừa có công văn đề nghị Cục Điện ảnh chỉ đạo xem xét lại quy trình cấp phép bộ phim 'Vợ ba' liên quan đến một số cảnh nóng trong phim.

Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng - đơn vị sản xuất phim 'Vợ ba' (The Third Wife) chiều 20/5, đã chủ động gửi đơn đến Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xin dừng chiếu tác phẩm vì sức ép dư luận.

Vừa qua, phim điện ảnh 'Vợ ba' đã chính thức dừng chiếu trên tất cả cụm rạp vì vấn đề liên quan đến các 'cảnh nóng' gây tranh cãi.

Chồng của Lê Thúy - Đỗ An ra sức bảo vệ nữ diễn viên trẻ Trà My trước làn sóng chỉ trích từ khán giả quanh cảnh nóng của phim 'Vợ Ba'.

Dịu dàng, nữ tính và đậm chất thơ, đó là những gì khán giả có thể thốt lên sau khi thưởng thức trọn vẹn bộ phim 'Người vợ ba' của nữ đạo diễn Ash Mayfair.

'Trà My mãi là cô bé trong sáng, hiền lành, lễ phép của mọi người' - Mẹ của nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh nóng trong 'Vợ Ba' cho biết.

Đồng cảm với NSX, trên mạng xã hội đã nhanh chóng xuất hiện những status chia buồn và mang tính ủng hộ, động viên gửi tới ekip làm phim. Đa số những status này đều đến từ những người mê điện ảnh, mê cái đẹp và tôn trọng sự hy sinh trong nghệ thuật.

Ngay sau khi thông tin phim 'Vợ ba' ngừng chiếu sau 3 ngày ra rạp, tối 20-5, nhà sản xuất phim ra thông cáo rằng đã chủ động trình Cục Điện ảnh xin ngừng chiếu trước sức ép của báo chí và dư luận.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt bộ phim 'Vợ ba' gây tranh cãi những ngày qua.

Nhà sản xuất phim 'Vợ ba' đã có văn bản phản hồi chính thức ngay sau khi Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có văn bản yêu cầu Cục điện ảnh kiểm tra lại quy trình cấp phép bộ phim.

Được công chiếu trên thị trường điện ảnh quốc tế và dành nhiều giải thưởng cao quý tại các liên hoan phim mang tầm cỡ thế giới, Vợ Ba của nữ đạo diễn tài năng Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair) gây ấn tượng bởi góc nhìn đầy chất thơ qua câu chuyện về những người phụ nữ dưới xã hội phong kiến.

Trong khi dư luận đang có các ý kiến trái chiều thì mới đây, đơn vị sản xuất phim “Vợ ba” đã gửi đơn xin dừng công chiếu. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra quy trình cấp phép.

Nhiều khán giả bày tỏ ý kiến phản đối gay gắt khi êkíp làm phim 'Vợ ba' để một diễn viên nữ 13 tuổi diễn xuất trong một số 'cảnh nóng.'

Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Nguyễn Ngọc Thiện vừa chỉ đạo Cục Điện ảnh kiểm tra lại quy trình cấp phép phim 'Vợ ba', báo cáo Bộ trước ngày 24-5.

Sau tranh cãi diễn viên nhí 13 tuổi Trà My đóng cảnh nóng táo bạo trong phim Vợ ba, Bộ trưởng Bộ VHTT-DL yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim này. Phía NSX tuyên bố ngừng chiếu từ 18h ngày 20/5 nhưng hiện phim vẫn chiếu bình thường.

Bộ Văn hóa đang yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép cho bộ phim khi trình chiếu tại rạp Việt sau tranh cãi diễn viên nhí 13 tuổi Trà My đóng cảnh nóng. Phía NSX tuyên bố ngừng chiếu từ 18h ngày 20/5

Sau những phản ánh của báo chí về 'cảnh nóng' của diễn viên trong bộ phim Vợ ba, ngày 20/5, Bộ trưởng bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện vừa có chỉ đạo kiểm tra quy trình cấp phép.

Nghe ⋅ 02:01

Sau những chuyến đi Đông, đi Tây, có mặt ở nhiều liên hoan phim trên thế giới, 'Vợ Ba' đủ thời gian để làm dậy được sự tò mò đối với khán giả về một bộ phim được nhận định là 'nghệ thuật', một cách nói khác để ám chỉ phim 'khó nuốt' và thường ế khách khi ra rạp.

Lê Vũ Long dường như chẳng quan tâm đến những ồn ào vì cảnh nóng của anh với diễn viên 15 tuổi Trà My trong phim Vợ Ba.

Nghe ⋅ 02:12

Chuyện phim có cảnh nóng chưa bao giờ thôi gây tranh cãi nhưng có lẽ chưa phim Việt nào dám chiếu cảnh nóng của diễn viên 13 tuổi như 'Vợ ba'.

Mẹ của Trà My - thiếu nữ 15 tuổi đang gây sốc với loạt cảnh quay nhạy cảm trong phim 'Vợ Ba' đã lên tiếng bảo vệ con gái mình.

Bộ phim của nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair) về sự trắc trở của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội cuối thế kỷ XIX tiếp tục con đường chinh phục thị trường điện ảnh Mỹ khi được công chiếu ở hơn 30 thành phố.

goto top