Tags: Phim gia đình Việt

Ngay tập đầu của 'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện đã xuất hiện một nhân vật mới khá điển trai, dành trọn sự chú ý cho cô nàng Anh Thư rồi.

Nếu cứ đà tiến triển này, liệu Dương (Về Nhà Đi Con) sẽ chính thức phải lòng Bảo bạn thân chỉ vì hàm râu?

Người Mỹ có câu: 'Trai tốt thường về bét' chẳng bao giờ sai, đặc biệt là trong trường hợp của cặp bạn thân Dũng - Vũ của 'Về Nhà Đi Con'.

Câu nói của Vũ dành cho Nhã trong tập 76 của 'Về Nhà Đi Con' khá gây bất ngờ về thái độ vô tình của gã sở khanh dành cho tình cũ.

Một đứa bé sơ sinh, thiếu tháng như cu Bon (Về Nhà Đi Con) lại phải nằm phòng bệnh loại thường, con cô tiểu tam bị... ngộ độc rượu như Nhã lại nằm phòng dịch vụ hạng sang?

Đánh ghen nhẹ nhàng và đầy những cử chỉ nhân ái như thế này chỉ có bà Giang của 'Về Nhà Đi Con' làm được mà thôi.

Vũ tỏ ra có trách nhiệm làm cha chỉ trong đúng có hai tập phim của 'Về Nhà Đi Con', sang đến tập 64 lại ngựa quen đường cũ.

Nghe ⋅ 02:13

Đoạn preview tập 59 của 'Về Nhà Đi Con' tiếp tục giới thiệu một phân cảnh rất cảm động của Dương.

Nhìn cảnh Vũ sở khanh tán tỉnh cô Nhã - tiểu tam trong 'Về Nhà Đi Con' tập 57 khiến fan chỉ muốn Vũ giải thoát Thư thật nhanh để cô còn lên đường tìm hạnh phúc mới.

Thư không thể làm người mạnh mẽ được nữa, nữ chính của 'Về Nhà Đi Con' lần này sẽ là người chủ động mở lòng tỏ tình với chính chồng của mình, cô lại chịu thua trò chơi tình ái. Oái oăm thay đây cũng là lúc bố mẹ chồng phát hiện 'Hợp đồng hôn nhân' giữ hai vợ chồng.

Nghe ⋅ 02:53

Bức hình Vũ (Quốc Trường) trong 'Về Nhà Đi Con' quỳ gối cầu hôn một cô gái giấu mặt đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Nghe ⋅ 02:40

NSƯT Trung Anh cuối cùng cũng gia nhập vào câu lạc bộ những diễn viên hay nói hớ và vô tình tiết lộ trước nội dung phim.

Gương mặt tiểu tam khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi Vũ - Thư của 'Về Nhà Đi Con' đã lộ diện.

Phân đoạn cực kì tinh tế và cảm động trong 'Về Nhà Đi Con' tập 48 đã khiến cộng đồng mạng cảm động.

Trong đoạn phim giới thiệu tập 48, Về Nhà Đi Con đã đưa tới cho khán giả những diễn biến cực sốc về thái độ của Thư khi biết bố có bồ.

goto top