Tags: Phim xã hội

Hậu trường tập cuối 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' rộn ràng nhưng anh chàng Ngọc Quỳnh lại phải ngậm ngùi đứng ngoài trao lưu, vì nhân vật của anh đã chết từ tập kế cuối.

Hai nữ diễn viên Ngọc Lan - Nhật Kim Anh rõ là số khổ, nhận những vai diễn truân chuyên để mà chi rồi bị vai diễn vận vào đời.

Tập cuối của 'Tiếng Sét Trong Mưa' kết thúc để lại đầy sạn và nhiều khúc mắc chưa giải quyết.

Vài tập phim vừa qua, cô người hầu Hiểm của Tiếng Sét Trong Mưa đã thể hiện những yếu tố làm thám tử tài năng của mình, nhưng đáng tiếc sự nghiệp trinh thám của cô nàng khá đoản hậu vì chỉ xong phi vụ đầu tiên, Hiểm có khả năng bị đánh đến chết.

Từng là mợ Hai Sáng ung dung, xinh đẹp nằm nhà cũng có đàn ông tới tìm của 'Tiếng Sét Trong Mưa', nay con dâu bà Hội đồng ế tới mức phải bày mưu uy hiếp đàn ông, chỉ để đổi lại KPI mỗi tuần 'cày' một lần. Mất giá hết sức!

Nổi bật nhất trong 'Tiếng Sét Trong Mưa' tập 44 chính là cháu nội của Khải Văn, cô bé tuy không có tài nặn đất sét nhưng chắc chắn biết cách 'cà khịa' anh hai mình rất gắt.

Hẳn trong chút ta, thế nào cũng có người mong đợi cặp đôi chính của 'Tiếng Sét Trong Mưa' đoàn tụ, nhưng vấn đề là đoàn tụ xong chắc chắn sẽ không có phương án 'nối lại tình xưa'.

Nhân vật Mến Ghe Bẹo của web drama 'Ghe Bẹo Ghẹo Ai?' cực kỳ ấn tượng ngay tập đầu của phim với màn 'chửi người' chuẩn không trượt phát nào.

goto top