Tags: Phó Chủ tịch

Theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh, trong chiều ngày 26/6, tỉnh này vừa bổ nhiệm loạt lãnh đạo giữ vị trí chủ chốt ở các Sở ban ngành địa phương.

Sáng 19-3, sau khi chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho rằng chính bầu Đức rút khỏi danh sách đề cử chức phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ, phía HAGL đã phản bác thông tin này

Ông Nguyễn Lân Trung bất ngờ lên tiếng ủng hộ bầu Tú và chê trách bầu Đức vì những phát biểu đanh thép trong việc một người ngồi nhiều ghế của bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, theo ông Brian Shen, một dòng smartphone mới sẽ được Oppo trình làng trong nửa cuối năm 2019.

Sau khi Phó Chủ tịch VFF từ chức, câu chuyện trả lương cho huấn luyện viên người Hàn Quốc càng trở nên khó khăn. Trong khi đó, người được bầu Đức đề cử cũng từ chối.

Những bất cập từ lúc VFF đưa ra thông báo và thời hạn cận Tết nguyên đán để các tổ chức thành viên VFF tiến cử nhân sự Ban Chấp hành (BCH) VFF khóa 8 (nhiệm kỳ 2018-2022) đã được Báo Người Lao Động lên tiếng cảnh báo và sự thật đã bùng nổ tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 12 khóa 7 tại Hà Nội cuối tuần qua.

Ông bầu CLB HAGL tuyên bố sẽ bỏ bóng đá nếu không dẹp được chuyện bầu Tú đang cố gắng thao túng quyền lực từ VPF đến VFF.

Lãnh đạo các tỉnh: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bến Tre vừa trao các quyết định về công tác cán bộ.

Cả Đông Nam Á vẫn đang quan tâm đến ông Park Hang-seo, trong khi VFF vẫn đang rối bời vì sự ra đi của Phó Chủ tịch tài chính.

Nghe ⋅ 04:17

Ông bầu phố Núi cho rằng hiện nay có nhiều người ở VFF còn tham quyền lực quá, điều này sẽ làm hỏng bộ máy VFF.

Bảng danh sách dự kiến Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam khóa 8 gồm 43 người nhưng chỉ có ông Trần Anh Tú là ứng viên phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ

Ông Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức Phó chủ tịch tài chính & vận động tài trợ VFF ngay thời điểm 'dầu sôi lửa bỏng' này cũng ít nhiều giữ lại cho ông chút thể diện.

Ban Chấp hành VFF sẽ tiến hành thảo luận, xem xét và đề xuất các giải pháp cụ thể đối với nhân sự phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ của VFF tại Hội nghị lần thứ 3-2019 vào ngày 3-7, sau khi Phó Chủ tịch Cấn Văn Nghĩa từ chức

Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII, Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính-tài trợ Đoàn Nguyên Đức chính thức nghỉ và ông cũng trăn trở nhiều về người kế nhiệm.

Khi được hỏi về cơ hội trúng cử Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Nguyễn Lân Trung nói: 'Thời điểm này không nên phát biểu hay bình luận gì về việc này', song khẳng định đã sẵn sàng và sẽ nỗ lực hết sức nếu được tín nhiệm bầu.

Sau khi Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa xin từ chức và được VFF chấp thuận vào trưa 25/6, câu hỏi được đặt ra là liệu ai sẽ thay cựu Giám đốc khu liên hợp thể thao Mỹ Đình nuôi VFF.

goto top