GIẢI TRÍ

Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa nhắc thí sinh sún răng: 'Không được phép nhận tiền của người khác'

TRÍ THỨC TRẺ   28/11/2019 • 13:46

Khương Dừa đã nghiêm khắc nhắc thí sinh Ngân Thảo khi biết thí sinh này được nhiều khán giả cho tiền.

Mới đây, trên kênh Youtube của phó giám đốc công ty Điền Quân Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh gặp lại thí sinh Ngân Thảo, người từng gây chú ý trong tập 7 Thách thức danh hài vừa qua, với hàm răng sún gần hết.

Được biết, sau khi chiến thắng Thách thức danh hài với phần thưởng 100 triệu, Ngân Thảo đã được Ngô Kiến Huy tài trợ làm lại hàm răng hết thêm hàng trăm triệu nữa. Cô còn được Khương Dừa về thăm nhà.

Thí sinh Ngân Thảo tại Thách thức danh hài

Hiện tại, Ngân Thảo đang có mặt tại Sài Gòn để làm lại hàm răng. Sau khi lắp tạm răng nhựa để chờ thay răng sứ, Ngân Thảo đã có sự thay đổi đáng kể về diện mạo. Cô chia sẻ với Khương Dừa:

'Hiện tại em mới gắn răng nhựa để tạm. Gắn cái này nhanh lắm, mất có 2 tiếng thôi. Phải gắn như vậy để có thời gian mài lại răng cũ.

Ba hôm nữa em sẽ qua lại chỗ anh Ngô Kiến Huy để gắn tiếp răng sứ vĩnh viễn.

Tổng cộng, em phải gắn 18 cái răng. Hiện tại, em chưa ăn uống bình thường được. Người yêu em cũng nghỉ việc để theo em lên Sài Gòn làm răng. Ba tháng rồi em mới có lại được hàm răng bình thường'.

Thí sinh Ngân Thảo cũng tiết lộ về sự nổi tiếng của mình chỉ sau một tuần chiến thắng tại Thách thức danh hài:

'Sau khi thắng Thách thức danh hài, em nổi tiếng hẳn, mỗi lần livestream lên tới 16, 18 ngàn lượt xem trực tiếp. Fanpage của em hơn 70 ngàn like, Facebook cá nhân hơn 30 ngàn like còn kênh Youtube được tới gần 100 ngàn theo dõi, sắp được nút bạc chỉ trong 2 tuần.

Anh Trấn Thành dự đoán cho em là được 80 ngàn like, giờ thì gần được rồi, đúng là ngoài dự kiến.

TIN TÀI TRỢ

Em còn phải năn nỉ khách hàng thông cảm cho em vì không đủ hàng. Khách hàng gọi điện ngày một nhiều, quá mức kiểm soát. Hôm nọ có tới 600 khách gọi tới, khiến em không biết làm gì.

Họ biết em nổi tiếng nên gọi điện nói chuyện lâu lắm, toàn nói tới mười mấy hai chục phút, nghe không xuể.

Em không quen kiểu này nên không xử lí kịp. Em phải làm thủ công bằng tay, không có máy chốt đơn như người ta nên không biết làm thế nào.

Nhưng cũng may là nhờ đó mà em bán hết đồ tồn rồi, chỉ là chưa biết gửi đi như thế nào. Em muốn cảm ơn các vị khán giả đã yêu thương em rất nhiều'.

Cô còn thật thà chia sẻ rằng, có nhiều khán giả vì yêu thương nên đã tới tận nhà cho tiền, tặng quà: 'Từ hôm đó tới giờ khán giả tới nhà em chơi, gọi điện hỏi thăm.

Thậm chí, có cả những khán giả ở Úc, Canada gửi thuốc, gửi quà về cho mẹ em uống'.

Khương Dừa sau khi nghe Ngân Thảo nói đã nghiêm khắc nhắc nhở: 'Bà con cô bác người ta quý mình, gửi tấm lòng thì mình cứ nhận đi, không làm sao hết. Nhưng không được phép nhận tiền của người khác'.

Anh cũng khuyên Ngân Thảo tận tình: 'Hoặc là, nếu người ta quý mình, tặng mình cái này cái kia, anh nghĩ em nên đi tìm các hộ khó khăn để tặng lại họ, vừa không phụ tấm lòng khán giả vừa làm được việc tốt.

Mình là người sống đàng hoàng, trước sau vẫn vậy nên người yêu lo lắng nghỉ việc đi theo giữ mình, giúp đỡ mình là được rồi.

Em phải cố gắng giữ được chất lượng và thái độ bán hàng, chứ không chỉ dựa vào độ hot sau game show được. Game show chỉ có thời thôi, khi nó qua nửa năm, một năm là khán giả quên mình rồi, nên mình phải chuẩn bị sẵn tâm lý.

Sau khi phần thi của em lên, ai cũng quý và thương em. Sống ở đời mà được nhiều người quý, người thương là mừng lắm. Chuyện gì họ cũng quý mình thì mình dễ làm ăn hơn'.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/pho-gd-dien-quan-khuong-dua-nhac-thi-sinh-sun-rang-khong-duoc-phep-nhan-tien-cua-nguoi-khac-820192811101450717.htm

Thích

Tags: khương dừa | Điền Quân | Ngân Thảo | Thách thức danh hài

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top