Tags: Phó Giám

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng cho biết, cơ quan công an đã bắt giữ 6 thanh niên liên quan đến vụ cầm hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố Hà Nội xảy ra đêm 22/11.

Theo lời khai của bị can Trần Xuân Yến, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La, chính ông Hoàng Tiến Đức, giám đốc sở này đã đưa thông tin của 8 thí sinh để nhờ rút bài sửa nâng điểm. Vậy những thí sinh được nâng điểm này là con ai?

Theo PGS.TS Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương, tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời có thể phá hủy các tế bào da của bạn. Sự phá hủy này có thể dẫn đến bệnh dày sừng ánh nắng và đôi khi tiến triển thành ung thư tế bào gai.

Ngày 24/11, Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ.

Thanh tra tỉnh Hòa Bình vừa chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm hình sự và kiến nghị khởi tố đến cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh về sai phạm tại Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Hòa Bình.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng đại học Đại học Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2018-2023.

Bộ Công an ra quyết định bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Sỹ Quang giữ chức Phó Giám đốc Công an TP.HCM kể từ ngày 17-4-2019.

Sau khi chúng tôi đăng tải các bài viết về một trường hợp nữ sinh viên 20 tuổi bị bác sĩ Hồ Phi Nhạn làm biến chứng ở mũi khi phẫu thuật thẩm mỹ thì tiếp tục có thêm những nạn nhân khác cầu cứu.

Sáng 15-11, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, gần 1.000 người đã tham gia giải chạy 'Vì người mình yêu', với mong muốn lan tỏa tinh thần tập luyện thể thao trong cộng đồng và bày tỏ tình cảm với những người mình yêu quý, bắt đầu từ sự quan tâm đến sức khỏe.

Ông Nguyễn Duy Hoàng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La cho rằng, hiện chưa thể nói được gì về việc con được nâng điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 mà đang chờ kết luận điều tra.

Những ngày qua, thông tin về cách chữa bệnh nhờ giải nghiệp, tiễn vong hồn được bà Phạm Thị Yến tại chùa Ba Vàng rao giảng đã khiến nhiều người bất ngờ, băn khoăn.

Sáng 10-11, Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin về trường hợp một thai phụ mang thai 20 tuần tuổi bị ung thư vòm mũi họng đã được bệnh viện điều trị thành công, cứu sống cả mẹ lẫn con.

Ngày 6-11, tại Thanh Hóa, Tiểu ban điều trị (Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19), Cục quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức Hội nghị sơ kết và triển khai thực hiện công tác điều trị Covid-19 trong giai đoạn mới.

Thời gian qua, Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận nhiều đơn tố cáo Ngô Minh Sơn (50 tuổi, nguyên Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng SHB Đức Trọng, Lâm Đồng), lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng tỷ đồng.

Ông Mai Tấn Linh, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng.

Cố vấn của ông Biden nói rằng, nếu đắc cử, ông sẽ ngay lập tức thảo luận với các đồng minh lớn để áp dụng 'sức mạnh đòn bẩy tập thể', tăng cường các biện pháp để ngăn chặn TQ.

goto top