DU LỊCH

Phố Tây Bùi Viện vẫn đông nghịt người tham quan bất chấp những ngày dịch virus corona, nhưng đa phần các hàng quán đều vắng lặng hơn hẳn

TRÍ THỨC TRẺ   15/02/2020 • 12:23

Dù vẫn có nườm nượp du khách ghé thăm, nhưng có thể nhận thấy các hàng quán ở phố Tây Bùi Viện bỗng trở nên vắng lặng hơn bao giờ hết.

Thời điểm hiện tại, một trong những vấn đề khiến tất cả mọi người quan tâm nhiều nhất chắc chắn là sự hoành hành của dịch virus corona. Đặc biệt trong giai đoạn 'đỉnh điểm' dịch như hiện tại, người dân Sài Gòn càng có nhiều biện pháp phòng chóng lây nhiễm dịch cho bản thân hơn. Những địa điểm vốn thường có đông người tụ tập trước kia, đặc biệt là các trung tâm thương mại giờ đều trở nên vắng vẻ đến lạ thường.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong tối Valentine hôm qua (14/02), phố Tây Bùi Viện vẫn đón lượng khách tham quan 'khủng', tuy nhiên đa phần các hàng quán trong con đường du lịch nổi tiếng này lại vắng bóng du khách hơn hẳn so với trước kia.

Những ngày bình thường, phố Tây Bùi Viện luôn là địa điểm tụ tập vui chơi buổi tối đông đúc bậc nhất tại Sài Gòn.

Bước đi trên đường, bạn hiếm khi nào thấy cảnh vắng lặng hay những hàng ghế trống, đặc biệt trong những dịp cuối tuần tại con phố nổi tiếng này.


Dù tình hình dịch virus corona đang diễn biến phức tạp thế nhưng tối Valentine (14/02) hôm qua, con phố này vẫn rất tấp nập người qua lại chứ không hề vắng vẻ.


Bên cạnh một số khách tham quan luôn đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ của bản thân…


Vẫn còn đó không ít các bạn trẻ chủ quan dạo bước tham quan giữa chốn tụ tập đông người thế này mà không đeo khẩu trang, bất chấp nguy cơ lây nhiễm virus corona.

TIN TÀI TRỢ


Dù là địa điểm tập trung đông khách du lịch đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đa phần các du khách nước ngoài được bắt gặp tại phố Tây Bùi Viện đều không đeo khẩu trang.


Đặc biệt theo ghi nhận từ phóng viên, rất nhiều quán xá trước kia vốn tập trung đông người ngồi vui chơi, giờ bỗng hoá vắng lặng với những hàng ghế trống trơn như thế này.

Cảnh tượng vắng vẻ đến lạ thường tại một số hàng quán dọc theo phố Tây Bùi Viện đêm qua.

Những hàng ghế trống không ai lấp đầy khác hẳn với cảnh đông đúc trước kia.


Một số ít quán khác may mắn hơn vẫn có khá đông bạn trẻ tụ tập, trò chuyện rôm rả.

Đối với những nơi tập trung đông người, đặc biệt là du khách quốc tế như ở phố Tây Bùi Viện, rõ ràng việc đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm virus corona càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết!

Theo Banana Ảnh: Hoà Trần/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/du-lich/pho-tay-bui-vien-van-dong-nghit-nguoi-tham-quan-bat-chap-nhung-ngay-dich-virus-corona-nhung-da-phan-cac-hang-quan-deu-vang-lang-hon-han-22020152121540695.htm

Thích

Tags: Phố Tây Bùi Viện | tham quan | Tây Bùi Viện | đặc biệt | trước kia | khẩu trang | vắng lặng | du khách | hàng quán | ghế trống | vắng vẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top