Tags: Phó Tổng

Với vai trò là Chủ tịch Hiệp hội Nghề Công tác xã hội ASEAN giai đoạn 2020 - 2021, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan khẳng định, Việt Nam mong muốn sẽ cùng các quốc gia thành viên ASEAN khác thúc đẩy công tác xã hội trong giai đoạn tới thông qua các hành động thiết thực.

Nhu cầu điện tăng cao và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phải huy động tối đa các nguồn để bảo đảm vận hành hệ thống điện.

Ông Phạm Việt Hùng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Cơ khí xây dựng COMA - CTCP cho biết, có thấy Chủ tịch HĐQT công ty mắng nhân viên.

Ngày 3/12, tại TP. Vũng Tàu, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức lễ gắn biển 'Dự án xây dựng Giàn đầu giếng BK-21, mỏ Bạch Hổ' công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chia sẻ với New York Times, Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ để nguyên thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 mà ông Trump đạt được với Trung Quốc.

TAND Cấp cao tại Hà Nội vừa ra quyết định hoãn phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của Vũ 'nhôm', các bị cáo khác và kháng nghị của VKS.

Nghe ⋅ 01:35

Sáng 10/5, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã chủ trì lễ đón chính thức Phó Tổng thống Ấn Độ Venkaiah Naidu. Sau lễ đón, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã hội đàm với Phó Tổng thống Ấn Độ Venkaiah Naidu.

Ngày 28/11, các cổ đông của công ty VPF đã thống nhất bầu ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) làm Tổng giám đốc.

Ông Từ Đại Phúc gia nhập Coteccons từ năm 2002 và mới đây đã từ nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc. Trước đó, nhiều lãnh đạo chủ chốt của Coteccons đã lần lượt nói lời chia tay như Chủ tịch Nguyễn Bá Dương, Tổng giám đốc Nguyễn Sỹ Công.

Phó tổng Thanh tra Chính phủ cho rằng nhiều vụ khiếu nại, tố cáo kéo dài xuất phát từ chính nỗi oan của người dân, trong đó có vấn đề thu hồi đất đai.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 25/4 tuyên bố tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Các chuyên gia đã nêu những thuận lợi và thách thức của ông Biden trong hành trình trở thành đối thủ của Tổng thống Donald Trump.

Như vậy, dàn lãnh đạo cũ dưới thời ông Dương đã lần lượt rời bỏ Coteccons. Hiện còn lại ông Võ Thanh Liêm - Quyền Tổng Giám đốc (gắn bó 19 năm với Coteccons) và ông Phạm Quân Lực - Phó Tổng được bổ nhiệm hồi tháng 10/2020, trước đó ông Lực là Giám đốc khối Kỹ thuật tại Coteccons.

Ông Trump mới chỉ tham dự APEC một lần duy nhất vào năm 2017 tại Việt Nam. Đây sẽ là lần thứ 2 ông Trump có mặt tại sự kiện này.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm cho biết, ông đã xem thông tin trên báo chí đưa mấy hôm nay về vụ việc của Jetstar Pacific.

Sáng 16/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Seychelles Vincent Mériton.

Trước tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ phát động một cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào các cơ sở hạt nhân của Iran trong vài tuần tới, không quân Israel đã nhanh chóng ra tay

goto top