THỂ THAO

Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa bất ngờ đệ đơn từ chức và được chấp thuận

NGƯỜI ĐƯA TIN   25/06/2019 • 10:39

Mới đây, ông Cấn Văn Nghĩa, Phó chủ tịch liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã bất ngờ đệ đơn từ chức và đã được VFF chấp thuận.

Đây là thông tin khá bất ngờ mặc dù trong suốt thời gian đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao. Được biết, một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc ông Nghĩa bất ngờ từ chức là do phải chịu quá nhiều áp lực.

Đặc biệt sau việc, ông bầu Đoàn Nguyên Đức, nguyên Phó Chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ khóa VII đã chỉ trích người kế nhiệm của mình là ông Cấn Văn Nghĩa xung quanh việc kiếm tiền tài trợ để trả lương cho HLV Park Hang Seo khi tái ký hợp đồng.

Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa bất ngờ xin từ chức sau khi phải chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Phó chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa bất ngờ xin từ chức sau khi phải chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Từ áp lực từ dư luận cộng thêm những mệt mỏi dồn nén từ lâu nên ông Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức và đã được liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chấp nhận.

TIN TÀI TRỢ

Với việc ông Nghĩa từ chức buộc VFF phải có sự thay thế hợp lý nhất cho vị trí này. Nhất là khi hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo gần kết thúc thì việc tìm kiếm gấp người xứng đáng cho vị trí mà ông Nghĩa để lại và tiếp tục công việc đàm phán bản hợp đồng mới với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Không loại trừ khả năng, người sẽ được lựa chọn là Doanh Nhân Nguyễn Hoài Nam, một người có niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn.

Được biết, ông Cấn Văn Nghĩa nguyên là Giám đốc Khu Liên Hiệp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình. Ông đảm nhiệm chức vụ này đến tháng 9/2018. Sau khi nghỉ hưu, ông Cấn Văn Nghĩa đã tham gia tranh cử và trúng chức danh Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính-tài trợ và làm việc từ đó cho đến nay.

Tuy nhiên, ngày 6/5 vừa qua Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra toàn diện việc chấp hành quy định của pháp luật về công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài sản công tại Khu Liên Hiệp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình theo chỉ đạo trước đó của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình về những lùm xùm xung đến ông Nghĩa khi còn là giám đốc.

Theo Uông Đàm Linh/Người Đưa Tin

Link báo gốc: http://www.nguoiduatin.vn/pho-chu-tich-vff-can-van-nghia-bat-ngo-de-don-tu-chuc-va-duoc-chap-thuan-a439210.html

Thích

Tags: VFF Cấn Văn Nghĩa | Phó Chủ tịch | Cấn Văn Nghĩa | tài trợ | hợp đồng | tài chính | xin từ chức | HLV Park Hang Seo | dư luận | Khu Liên Hiệp Thể Thao

MỚI NHẤT

goto top