Tags: Phòng Tài

Theo phản ánh, do tin tưởng nên ông Đào Đức Sở cho em dâu họ là bà Trần Thị Hiên mượn một phần đất trong tổng số 615m2 để ở nhờ, thế nhưng trong quá trình sử dụng bà Hiên đã làm giả giấy tờ chuyển nhượng thành đất của mình rồi đem bán.

Ngày 30/5/2018, Nguyễn Lê Giang, nguyên cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Thanh Hóa đã nhờ chị Lưu Đê Ly thuê xe ôtô Mercedes Benz để đưa đón đối tác từ Nhật Bản đến tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 18-12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Xuân đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Ngọc Thiên, sinh năm 1971, nguyên là cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường thuộc UBND huyện Thường Xuân về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Chiều 18/7, Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đã cử cán bộ chuyên môn đến kiểm tra nguồn nước tại suối Sọ nhằm tìm nguyên nhân xuất hiện bọt trắng xóa.

Biết rõ hồ sơ không phù hợp quy hoạch nhưng 2 cán bộ này vẫn tham mưu là đủ điều kiện để chuyển mục đích sử dụng đất hơn 106.000m2 trái phép.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ vừa phê chuẩn lệnh bắt với Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1975) là Phó trưởng phòng Phòng Tài nguyên-Môi trường huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) vì liên quan đến sai phạm.

Dân nói vùng bãi bồi luôn được gìn giữ và không khai thác cát nhằm tránh sạt lở, xâm thực

 Hôm nay, ngày đầu tiên người dân Hạ Lôi được trở lại nhịp sống bình thường, chấm dứt thời gian 28 ngày cách ly thấp thỏm bởi dịch Covid-19.

Công an thành phố Cần Thơ thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bốn người là cán bộ và nguyên cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bình Thủy liên quan đến vi phạm các quy định về quản lý đất đai.

Sau một ngày xảy ra sự việc, chị A. đã có đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguyên Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang (TP Đông Hà) vừa được điều chuyển về làm chuyên viên tại Phòng Tài nguyên Môi trường của Tp. Đông Hà.

Lê Văn Vũ, Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cùng 3 chuyên viên bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra.

goto top