GIẢI TRÍ

Phốt chồng thêm phốt: Người trong ekip 'Tình nhân ơi' tố Châu Đăng Khoa cố tình chiêu trò nguỵ tạo tin nhắn, khẳng định 'Càng lùm xùm càng hot'

TRÍ THỨC TRẺ   27/02/2020 • 17:55

Biến cũ chưa qua, nay Châu Đăng Khoa lại tiếp tục nhận về hàng loạt thông tin 'vạch mặt' chan chát như thế này đây.

Mới đây, một cộng sự cùng là người đồng sáng lập công ty Superbrothers bất ngờ lên tiếng tiết lộ hàng loạt sự thật trong quá trình hợp tác. Đáng chú ý, người này cũng khui lại ồn ào Châu Đăng Khoa bị nhạc sĩ người Hàn tố đạo nhạc trong bài 'Tình nhân ơi' cách đây hơn 1 năm. Cụ thể, người này cho biết ekip đã sớm nhận ra bài hát này giống với ca khúc 'Nước mắt' của V4Men, tuy nhiên Châu Đăng Khoa cho rằng: 'Càng lùm xùm sẽ càng hot'.

'Tiếp theo là câu chuyện 'Tình nhân ơi' - vụ lùm xùm đạo nhạc vào đạo thơ. Ngày đó Khoa có gửi cho tôi demo của Tình nhân ơi, ngay sau khi gửi đoạn demo đó thì tôi đã nhận ra đây là giai điệu của bài 'Nước mắt' - V4men. Tôi có hỏi Khoa về vấn đề này thì Khoa có phản hồi là 'Càng lùm xùm thì sẽ càng hot'. Cả phần tin nhắn của anh nhạc sĩ viết bài 'Nước mắt' mà nhắn tin cho Khoa, đó là tin nhắn giả mạo. Còn việc đạo thơ của Khoa thì ekip thời điểm đó hoàn toàn không biết gì khi vụ việc được vỡ lở ra', Nemo - người hợp tác đồng thời cùng là đồng sáng lập công ty với Châu Đăng Khoa chia sẻ. Hiện tại, chưa biết thực hư sự việc như thế nào, tuy nhiên những chia sẻ này đang khiến dân mạng đặc biệt quan tâm.

Một phần bài 'tố cáo' có nhắc đến ồn ào Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ người Hàn cách đây hơn 1 năm

Ca khúc 'Tình nhân ơi' từng vướng nhiều tranh cãi đạo nhạc, mới đây người trong ekip tố đây là chiêu trò của Châu Đăng Khoa?

Khoảng hơn 1 năm trước, ngay thời điểm ồn ào, Châu Đăng Khoa công khai loạt tin nhắn trên cùng lời tuyên bố không có bất kỳ sự vay mượn, sao chép nào từ hit của V4Men. 'Từ nhỏ tới lớn tôi chưa biết hai từ đạo nhạc là gì. Những bài hát của tôi đều là kết quả cố gắng ngày đêm của không chỉ mình tôi mà còn cả những người ủng hộ tôi. Vì vậy, tôi thực sự không thể chấp nhận được lời lẽ của người này!', nhạc sĩ viết.

Theo hình ảnh được Châu Đăng Khoa công khai, tài khoản có tên Lee Jung Ho đã liên lạc với nhạc sĩ người Việt qua trang cá nhân và yêu cầu anh giải thích về sự tương đồng trong giai điệu giữa Tình nhân ơi và Nước mắt. 'Tôi đang cố gắng lịch sự nhưng sự thật là cậu ăn cắp nhạc của chúng tôi. Cậu không thấy xấu hổ vì điều này sao? Tôi cần lời giải thích càng sớm càng tốt, nếu không tôi sẽ kiện bài hát này', tài khoản Lee Jung Ho viết. Đáp lại, Châu Đăng Khoa khẳng định 'Tình nhân ơi' là sáng tác của riêng mình và không nhận thấy có bất kỳ sự tương đồng nào giữa hai ca khúc.

Châu Đăng Khoa công khai loạt tin nhắn trên cùng lời tuyên bố không có bất kỳ sự vay mượn, sao chép nào từ hit của V4Men

Theo LAM/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/phot-chong-them-phot-nguoi-trong-ekip-tinh-nhan-oi-to-chau-dang-khoa-co-tinh-chieu-tro-nguy-tao-tin-nhan-khang-dinh-cang-lum-xum-cang-hot-22020272174634834.htm

Thích

Tags: Châu Đăng Khoa | tình nhân | nhạc sĩ | tin nhắn | nước mắt | Đạo nhạc | lùm xùm | bài hát | sao chép | ca khúc

MỚI NHẤT

goto top