Tags: Photoshop

Nhu cầu sống ảo là chính đáng, nhưng phải làm sao cho hợp lý và tự nhiên chứ ai lại làm cho 'fake' quá đáng giống mấy người sau đây đến vậy.

Có lẻ 'ảo diệu' không thể là từ diễn tả được hết những gì thanh niên này biến hóa với những tấm ảnh của mình, chơi đùa với thời tiết như thần thánh vậy.

Nhờ photoshop, không chỉ có các cô gái sở hữu nhan sắc bình thường biến thành hot girl, các chàng trai cũng hoàn toàn có cơ hội để trở thành soái ca trên ảnh.

Hãy biết đặt niềm tin vào đúng người nhờ vả nếu không những gì bạn nhận lại chỉ toàn là cay đắng mà thôi.

Cư dân mạng tha hồ mà ôm bụng cười trước độ lầy lội đến dễ sợ của anh chàng này.

Con gái ai cũng có quyền được xinh đẹp mà, nên đôi khi họ hơi lạm dụng việc photoshop một chút cũng có sao đâu.

Dù ngắm bao nhiêu lần những loạt ảnh cho thấy sự khác nhau giữa trước và sau khi photoshop thì chúng ta vẫn sẽ phải quỳ gối công nhận độ vi diệu của phát minh này thôi.

Một khi phụ nữ đã photoshop mình lên thì có Thánh cũng không thể tìm ra họ.

Một là không chỉnh ảnh, hai là không chỉnh ảnh nhiều lần nhé các hot girl

Xem xong chùm ảnh này, lại một lần nữa chúng ta sẽ phải mắt chữ A, mồm chữ O trước sức mạnh vô biên của photoshop.

Kể cả bạn có là người suy nghĩ vô cùng logic và có tài quan sát như thần, thì trước những tình huống phi lý này, bạn vẫn sẽ chẳng thể tin vào mắt mình.

Ai bảo là ảnh trước thời Photoshop đều là thật? Hóa ra, người xưa đã lợi dụng khả năng sắp xếp cùng chất lượng ảnh chưa tốt bấy giờ để tạo ra những 'cú lừa' siêu to khổng lồ.

Sự sáng tạo cũng như kỹ năng Photoshop đã giúp Tommy Fung mở ra chân trời mới tại một trong những đô thị đông đúc nhất hành tinh.

Con gái ấy mà, có đôi khi chẳng cần nghĩ ra trò lừa Cá tháng Tư nào đâu, bởi chính hình ảnh của trước và sau khi qua photoshop đã là một cú lừa 'đỉnh kout' rồi!

Địa điểm đẹp, trang phục đẹp, tạo dáng đẹp, nhưng tổng thể lại 'hơi có vấn đề'?

goto top