Tags: Phù Mỹ

 Chiếc xe khách giường nằm đang chạy thì nổ lốp và lật, hai mẹ con hành khách bị văng ra khỏi xe...

Tình trạng ô nhiễm ở các bãi biển miền Trung đang là nỗi ám ảnh đối với du khách và bào mòn đi những nỗ lực xây dựng hình ảnh điểm đến thân thiện của ngành du lịch

Hàng vạn hecta lúa vụ hè thu ở nhiều tỉnh miền Trung sắp chết khô, trong khi hơn 10.000 hộ dân thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

Huệ khai nhận đã ném hết số tiền thuế hơn 800 triệu đồng chiếm đoạt vào cuộc cá độ bóng đá.

Sau khi chiếm dụng hơn 800 triệu đồng từ nguồn thu thuế, Đội trưởng Đội thuế liên xã số 2 Chi cục Thuế huyện Phù Mỹ (Bình Định) bỏ trốn khỏi địa phương nhưng đã bị bắt giam.

Trong lúc đang điều khiển xe ô tô trên quốc lộ 1A, một tài xế phát hiện xác chết nữ giới bị biến dạng bởi vết bánh xe ô tô, nên đã báo Công an vào cuộc khám nghiệm, điều tra

Hai vợ chồng đi xe máy vừa băng qua đoạn hở dải phân cách trên Quốc lộ 1 và bị xe tải tông chết.

Là Đội trưởng thuộc Chi cục thuế của huyện, Đỗ Văn Huệ thu tiền thuế của các cá nhân, đơn vị nhưng không nộp vào ngân sách mà để chi tiêu cá nhân. Khi vợ nỡ, đối tượng tự vẫn nhưng được cứu sống.

Xe biển xanh gây tai nạn được xác định là xe chuyên dụng dùng để chở phạm nhân của ngành công an.

Ông Phan Hữu Duy, Phó chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định gửi đơn đến Công an huyện và Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đề nghị xử lý ông Nguyễn Ngọc Huy - cán bộ Văn phòng này về hành vi xúc phạm ông.

Một xe ô tô chuyên dụng của lực lượng công an mang biển xanh 49A-000.43 đã xảy ra va chạm mạnh với xe đạp điện trên QL1A, hậu quả khiến 2 mẹ con tử vong.

Người bảo vệ trên đường đi làm nhặt được túi xách có nhiều tài sản trị giá 50 triệu đồng và giấy tờ quan trọng đã thông báo lên Facebook sau đó trả lại cho người nước ngoài đánh rơi.

Khi phát lộ hành vi tham ô tài sản, một cán bộ thuế đã tự tử nhưng được người thân phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng khi ra viện, đối tượng này đã trốn khỏi địa phương

Sau khi chiếm dụng gần 1 tỉ đồng từ nguồn thu thuế, Đội trưởng Đội liên xã số 2 Chi cục thuế huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Trong giờ làm việc, mặc dù được khách đặt vấn đề mua dâm nhưng nhân viên massage hẹn sau giờ làm mới vui vẻ được.

Do liên quan đến một vụ 'rút ruột' công quỹ khi bồi thường đất đai, nữ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Phú Mỹ đã phải vào vòng tố tụng hình sự về hành vi tham ô tài sản.

goto top