Tags: Phú Quang

Đang điều trị bệnh nên nhạc sĩ Phú Quang không thể đến nhận Giải thưởng Lớn Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 13. Anh trai và vợ nhạc sĩ tới nhận thay.

Nam ca sĩ không bận tâm vụ nhạc sĩ Phú Quang lời qua tiếng lại về cát-xê với ‘nàng thơ’ Ngọc Anh hồi đầu năm.

Hơn 1 tỷ đồng cho album mới và 2 tỷ nữa cho dự án dịp cận Tết, Đức Tuấn đã 'vung tay' tổng cộng hơn 3 tỷ vào hai dự án khép lại năm 2018.

'Tất cả mọi người đều mong sự kỳ diệu nó mang lại sức khỏe cho anh và Quyên cũng vậy, mong anh thật là khỏe để có thể gặp anh, có thể tập với anh những ca khúc, lại có thể được nghe anh nói', Lệ Quyên chia sẻ.

'Từ khi hát nhạc của ông, tôi thấy mình đàn bà hơn, biết chịu đựng, biết chấp nhận hơn và cũng biết buông bỏ hơn.Tôi khác rất nhiều từ khi hát nhạc Phú Quang'' - ca sĩ Minh Chuyên nói.

Bước từng bước chậm rãi có phần run rẩy, nhạc sĩ Phú Quang không giấu khi nói cách đây ít ngày ông phải nhập viện và tưởng mình sẽ… chết.

Nhạc sĩ Phú Quang, người nổi tiếng thẳng thắn chia sẻ với VietNamNet rằng, với các tác phẩm của ông hoặc cho không hoặc phải trả tiền bản quyền đúng giá trị của nó.

Chỉ hát một bài của nhạc sĩ Phú Quang trong đêm nhạc 'Có một vài điều anh muốn nói với em', nhưng tình cảm và ký ức thời thanh xuân với âm nhạc của nhạc sĩ nổi tiếng luôn đong đầy trong Lệ Quyên.

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang cho biết bố cô đã phải nhập viện điều trị từ mấy tháng nay. Tình trạng sức khoẻ hiện khá mong manh.

 Theo cơ quan công an, Rah Lan Ku đã uống rượu, bia trong lúc điều khiển xe máy, không làm chủ tốc độ.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã phải năn nhỉ nhạc sĩ Phú Quang để được hát ca khúc 'Mẹ', tuy nhiên người mà anh muốn tặng ca khúc này vẫn không thể cảm nhận được.

Ở tuổi U50, Mỹ Hạnh sống trầm lặng nhưng mỗi lần xuất hiện, chị lại khiến mọi người quan tâm, nhất là về cuộc sống cá nhân, luôn được chồng hộ tống đi diễn trên siêu xe 20 tỉ đồng.

Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện hát Em ơi Hà Nội phố ngay trên sân khấu hội ngộ nhạc sĩ Phú Quang. MC Lại Văn Sâm xúc động nhớ lại 'sự cố' với Hồng Nhung 13 năm trước.

 Ngày 29, 30-3 tới đây tại Nhà hát lớn Hà Nội, Live concert “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” của nhạc sĩ Phú Quang sẽ chính thức diễn ra.

Sau nhiều năm không mời Đàm Vĩnh Hưng hát, Phú Quang đã quyết định kết hợp trở lại với ca sĩ này trong hai đêm nhạc vào cuối tháng 3 tới.

Nhắc về kỷ niệm khi sáng tác bản 'Chiều đông Matxcova'', nhạc sĩ Phú Quang khiến ai nấy đều nghẹn ngào khi kể về người đồng hương xa xứ bị chết cóng vì cái lạnh âm 40 độ.

goto top