THỂ THAO

Phú Thọ: Khai mạc Giải thi đấu các môn thể thao quần chúng

TỔ QUỐC   10/04/2019 • 12:04

Ngày 9/4 (tức mùng 5/3 năm Kỷ Hợi), tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã diễn ra lễ khai mạc Giải thi đấu các môn thể thao quần chúng.

Một trận thi đấu bóng chuyền nam trong khuôn khổ Giải thi đấu các môn thể thao quần chúng. (Ảnh: baophutho.vn)

Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức. Đây là các hoạt động thể dục thể thao trong chương trình Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019.

TIN TÀI TRỢ

Tham gia giải đấu năm nay có 292 vận động viên đến từ 13 huyện, thành, thị và Trung tâm đào tạo, huấn luyện thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Với tinh thần và quyết tâm cao, các vận động viên hứa hẹn mang đến cho người xem những màn so tài kịch tính, hấp dẫn ở các bộ môn: Bóng chuyền, bắn nỏ, cờ tướng, đẩy gậy và vật dân tộc.

Giải thi đấu các môn thể thao quần chúng trong dịp Giố Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng là cơ hội để các vận động viên có điều kiện thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân, bảo tồn và phát huy các môn thể thao dân tộc. Đồng thời, giải đấu cũng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân về dự lễ hội Đền Hùng, tạo mối quan hệ giao lưu đoàn kết gắn bó giữa nhân dân các huyện trong tỉnh.

Theo kế hoach, giải sẽ diễn ra từ nay cho tới hết ngày 14/4/2019./.

Theo Anh Vũ (th)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/phu-tho-khai-mac-giai-thi-dau-cac-mon-the-thao-quan-chung-20190410094935412.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top