Tags: Phú Xuyên

6 tháng đầu năm 2019, Liên minh Hợp tác xã (HTX) TP Hà Nội đã thành lập mới các tổ hợp tác trong các làng nghề, tổ chức các lớp truyền nghề và cho vay được 14,65 tỷ đồng phát triển 40 dự án trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp…

Trong vài ngày qua, hình ảnh cánh đồng 'hoa oải hương' (lavender) rộng ngút ngàn tại thôn Duyên Yết, xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và nhiều người đã bất ngờ biết được sự thật về vườn hoa khi tự mình tìm đến

Theo chính quyền địa phương, Nguyễn Văn Vĩnh là ông trong họ nội tộc của cháu gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục.

Trao đổi với PV, đại diện chính quyền địa phương cho biết, giữa nạn nhân và gã đàn ông có mối quan hệ họ hàng.

Thấy bé gái 9 tuổi đạp xe qua ngõ nhà mình, gã đàn ông 62 tuổi đã chặn đường, bế bé gái vào phòng ngủ giở trò đồi bại.

Liên quan đến vụ việc nhân viên bảo vệ UBND huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) phát hiện 4 hố xây bằng gạch cùng một số vật thể lạ ngay tại trụ sở khiến dư luận hoang mang, mới đây một cán bộ UBND huyện Phú Xuyên cho biết, hiện vụ việc trên đã được giao cho huyện tự điều tra và xử lý nội bộ.

Lãnh đạo Phú Xuyên bác bỏ nghi vấn 'trấn yểm' tại trụ sở UBND huyện. Báo cáo về vụ việc tiết lộ thêm tình tiết.

Theo đại diện Văn phòng UBND huyện Phú Xuyên, huyện không cho phép các hoạt động có tính chất mê tín dị đoan trong trụ sở.

Bên trong 2/4 hố được phát hiện đã đào và xây tại trụ sở UBND huyện Phú Xuyên có các vật thể lạ nghi là 'bùa'.

Bảo vệ trụ sở UBND huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) phát hiện 4 hố xây bằng gạch cùng một số vật thể lạ. Chính quyền bác bỏ nghi vấn yểm bùa chú như một số người nói.

Khu đô thị vệ tinh Phú Xuyên được Chính Phủ phê duyệt phát triển theo hướng khu công nghiệp, khu đô thị… Tuy nhiên, những năm qua, cùng với tiến trình đô thị hóa của TP Hà Nội, huyện Phú Xuyên còn gặp nhiều khó khăn, thách thức.

Lửa và khói bất ngờ bùng phát dữ dội ở ngôi nhà 5 tầng bán giầy dép khiến những người trong nhà cùng người dân khu vực hoảng loạn... Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã khẩn trương đến hiện trường dập lửa nhưng không thể cứu được một nạn nhân mắc kẹt.

Phát hiện thấy chiếc xe BMW biển đẹp có dấu hiệu nghi vấn, tổ tuần tra 141 đã tiến hành kiểm tra và thu giữ được gói ma túy đá.

L. có nhiều năm làm thầy giáo dạy võ tại các trường cấp 2, cấp 3 trên địa bàn huyện Phú Xuyên, được nhiều học sinh nhận xét nhiệt tình.

Nghe ⋅ 2:09

Cơ quan Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ việc người thân bé gái 13 tuổi làm đơn tố cáo đối tượng B.Đ.L., là giáo viên dạy võ có hành vi chở con gái mình vào nhà nghỉ cưỡng hiếp.

goto top