Tags: Phú Yên

Bị truy bắt, nhóm lâm tặc chở gỗ liều lĩnh chống trả buộc cảnh sát nổ hàng loạt phát súng trấn áp.

Hai huyện ủy viên huyện ủy Tây Hòa (Phú Yên) bị cách hết chức vụ trong đảng do sử dụng bằng cấp giả. Tối 27-2, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà Cao Thị Hòa An, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên, xác nhận Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành quyết định...

 Một số chuyến xe giường nằm tuyến Phú Yên – TP.HCM chạy đêm 21-2 liên tục nhận khách nằm la liệt ở hành lang, có xe nhét đến 14 người vẫn không bị lực lượng chức năng phát giác.

Tỉnh Phú Yên vừa phát hiện ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên tại huyện miền núi Sông Hinh.

Youtuber nổi tiếng Cris Phan tình tứ trao nhẫn cưới cho cô dâu hot girl FAPTV Mai Quỳnh Anh trong hôn lễ ngày 13/6.

Các chuyến xe từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đổ về bến xe Miền Đông từ 2h sáng khiến hàng trăm hành khách phải vật vờ nằm, ngồi chờ xe buýt, người thân đến đón.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nghiêm túc tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm minh các tổ chức, cá nhân liên quan.

Và doanh nghiệp càng lớn thì càng bị tốn 'phong bì' cho công tác thanh tra, kiểm tra

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá Phú Yên là địa phương có sự chuẩn bị rất chu đáo cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Chiều 5-2, còn hơn một tuần nữa mới đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất nhưng tại Bến xe Miền Đông, người dân bắt đầu đổ về đông kín người.

Sau khi chị T. được xuất viện, chồng chị ở quê ra đón. Hai vợ chồng đang trên đường về thì bị xe tải cuốn tử vong.

Ngày 11-6, Viện KSND TP Tuy Hoà (Phú Yên) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ đối với ông Huỳnh Lưu - nguyên Chủ tịch UBND phường Phú Đông; Huỳnh Quốc Trí - nguyên Phó Chủ tịch cùng ba cán bộ địa chính, văn phòng là Biện Khắc Dũng, Lê Trọng Hậu và Nguyễn Thành Đạt.

Cơ quan chuyên môn xác định côn trùng xuất hiện dày đặc, tấn công người dân ở huyện Sông Hinh (Phú Yên) là bọ đậu đen.

Nghe ⋅ 01:17

Theo dự kiến, Tường Linh sẽ đáp chuyến bay đến Ai Cập để tranh tài tại đấu trường nhan sắc 'Hoa hậu Liên lục địa 2017'.

Di chuyển nhanh nhưng trong sáng nay, bão số 1 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây mưa cho các khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận.

Ngày hội kích thích sáng tạo dành cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đã được tổ chức tại TP HCM chiều nay, trong đó phần lớn là trẻ em người dân tộc thiểu số đến từ Kon Tum, Đắk Lắk và Phú Yên.

goto top