Tags: Phụ lục

Bộ Công thương vừa ban hành Quyết định số 1230/QĐ-BCT về việc áp dụng biện pháp chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại đối với các sản phẩm thép dây, thép cuộn nhập khẩu vào Việt Nam.

Kết quả kiểm tra của bộ Công Thương cho biết, PVN đã có sai phạm trong việc chỉ đạo ban QLDA làm việc và ký hợp đồng mua than cho Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1.

Một số doanh nghiệp (DN) cho biết họ cảm thấy lo lắng trong quá trình hội nhập vì không rõ tiềm lực thực sự của đối tác ra sao, lo sợ bị lừa đảo, khó xác minh thông tin đối tác.

Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả - chủ đầu tư Hầm đường bộ Đèo Cả - đã có thông báo sẽ tăng phí các loại xe khi qua hầm theo phụ lục hợp đồng đã ký với Bộ Giao thông Vận tải

Ngày 23/3, ông Vũ Minh Hoàng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả cho biết vừa có mức điều chỉnh giá vé tại Trạm thu phí Đèo Cả.

Chương cuối cùng của mối tình lãng mạn ngọt ngào giữa Lee Na Young và Lee Jong Suk trong drama 'Phụ lục tình yêu' chắc chắn sẽ thú vị, đáng để khán giả mong đợi.

Đoàn làm phim 'Phụ lục tình yêu' đã mở tiệc chia tay các diễn viên trước ngày Lee Jong Suk nhập ngũ, nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa thấy nhân vật chính xuất hiện.

Drama tình cảm 'Phụ lục tình yêu' đài tvN đã tiết lộ một mối tình lãng mạn kỳ lạ giữa Lee Jong Suk và Wi Ha Joon.

Công ty quản lý của sao phim 'Phụ lục tình yêu' xác nhận nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào ngày 8/3 tới.

Nam diễn viên Lee Jong Suk - người đang có mặt trong phim truyền hình ' Romance Is a Bonus Book' (Phụ lục tình yêu) sẽ nhập ngũ từ ngày 08/03/2019.

'Người duy nhất bên em' tiếp tục thể hiện được sức ảnh hưởng lớn của mình khi mang về rating cao nhất lịch sử phim Hàn trong năm nay. Trong khi, 'Phụ lục tình yêu' vẫn duy trì được tỷ suất người xem và được khán giả quan tâm.

Thông qua tập 9 của drama ' Phụ lục tình yêu (Romance is a Bonus Book)', khán giả lại có dịp thưởng thức những thước phim hài hước trong mối quan hệ tình cảm giữa Lee Jong Suk và Lee Na Young.

Tập 7 của phim drama tình cảm 'Phụ lục tình yêu (Romance is a Bonus Book)' mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau

Drama tình cảm'Phụ lục tình yêu' với sự tham gia của Lee Jong Suk và Lee Na Young đã cho khán giả những thước phim lãng mạn, dễ thương về mối tình chị em.

Ngắm nhìn những bức ảnh của các diễn viên trong 'Phụ lục tình yêu' được nhà sản xuất chia sẻ mới đây!

Ngày 29-1, Cục Hải quan Hải Phòng cho biết vừa bắt giữ lô hàng bên trong chứa hơn 500 kg ngà voi và hơn 1,5 tấn vảy tê tê nhập lậu.

goto top