Tags: phu nhân

Khoảng 14h30 ngày 26/5 theo giờ địa phương (19h30 theo giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Stockholm, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển.

Càng có thiên hạ trong tay, quyền lực to lớn, càng phải biết trân trọng và bảo vệ những người ở bên như Tào Tháo từng làm.

Phu nhân Tổng thống Melania Trump luôn được ngưỡng mộ vì thần thái người mẫu quyến rũ và phong cách thời trang đẳng cấp. Nhưng liệu bạn đã từng thắc mắc bà lấy đâu ra tiền để đầu tư vào vẻ ngoài lộng lẫy như thế chưa?

Qua thông điệp trên mạng xã hội Twitter sáng 26-5, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thể hiện quan điểm mâu thuẫn với đồng minh Nhật Bản, cũng như với cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton, về hành động thử tên lửa của Triều Tiên.

Tối nay 26-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Stockholm Arlanda, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển theo lời mời của Thủ tướng Stefan Löfven.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ yên nghỉ tại mặt trận Vị Xuyên (Hà Giang) trong ngày Giỗ trận Sư đoàn 356 sáng nay 12-7; trao 276 căn nhà tặng các cựu binh mặt trận Vị Xuyên

'Sau khi các y bác sĩ điều trị, cơn đau vai phải của tôi đã được giải quyết xong', ông Hun Sen viết trên Facebook.

Đúng 18 giờ địa phương tối nay, 21-5 (22 giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn cấp cao Việt Nam đã đến sân bay Vnukovo 2, bắt đầu các hoạt động tại thủ đô Moscow trong chuyến thăm chính thức Liên bang Nga.

Sự kiện tổ chức sinh nhật lần thứ 90 cho cựu Đệ nhất Phu nhân Philippines Imelda Marcos vào ngày 2/7 đã gặp một sự cố đáng tiếc khi có đến 261 khách tham dự phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Khoảng 14h50 chiều nay, giờ địa phương (tức 12h50, giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Kansai, Osaka, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 và thăm Nhật Bản.

Bí quyết thành công không đến từ đâu xa, đôi khi nằm ngay trong chính gia đình, trong bàn tay của những vị tỷ phú phu nhân giản dị này đây.

Đại tướng Lê Đức Anh không chỉ tài ba trên chiến trường; giỏi đối ngoại, đối nội ở thời bình mà còn có một trái tim nhân hậu

Khoảng 11h sáng nay, 22/6 (giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế Don Mueang, Bangkok, Thái Lan, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 34.

Giống như rất nhiều người thành công trên thế giới, kể cả người chồng vĩ đại của mình Bill Gates, thói quen đọc sách là một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của Melinda Gates.

Tử vi học có nói, có những người sinh ra đã hưởng nhiều phú quý, đặc biệt đối với một số phụ nữ, họ sẽ được tận hưởng những thứ tuyệt vời sau 40 tuổi. Đặc biệt là 3 con giáp sau đây.

Nghe ⋅ 04:03

goto top