Tags: Phúc Thọ

Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ một đối tượng vận chuyển 3 bánh heroin trên xe khách...

Chiếc xe máy kẹp 3 đi ngược chiều đã tông thẳng vào xe máy của cảnh sát cơ động đang đi tuần tra, khiến một đại úy tử vong.

Trong đợt cao điểm tăng cường nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát chất ma túy, Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội liên tiếp đấu tranh, triệt phá, bắt giữ nhiều đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong đó, bắt giữ người phụ nữ giấu hơn 1kg ma túy trên xe khách.

Trong lúc xử lý vi phạm giao thông, một đại uý Cảnh sát cơ động Hà Nội đã bị xe máy do 3 thanh niên điều khiển không đội mũ bảo hiểm tông tử vong.

Một đại úy cảnh sát cơ động hy sinh sau khi va chạm với xe máy kẹp ba tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội vào đêm qua.

Để phục vụ cho khách đến hát có 'nhu cầu', nhân viên một quán karaoke đã trực tiếp bán ma túy cho khách.

Chiều 2/9, người dân xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ ở ven một con đường trên địa bàn trong tình trạng có nhiều vết thương.

Nghe ⋅ 01:13

Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội, 2 chiến sĩ Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã bị đối tượng điều khiển xe máy chở 3 chạy ngược chiều tông trúng.

Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội đang điều tra vụ va chạm giao thông khiến 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương tối qua.

Từ trung tâm Thủ đô Hà Nội theo quốc lộ 32, đến địa phận huyện Phúc Thọ, mọi người sẽ hết sức bất ngờ, ấn tượng với đường bích họa nhiều sắc màu dài hơn 2km, tạo nên điểm nhấn cho bộ mặt nông thôn mới xanh - sạch - đẹp của vùng quê ngoại thành Hà Nội.

Trước tình hình hiện nay có thêm một ca mắc mới Covid-19 ở Phúc Thọ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết, bắt đầu từ ngày 7-8, Thành phố sẽ triển khai các lực lượng xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thản nhiên bỏ quên khẩu trang khi đến những nơi công cộng.

Ngày 10/4, TAND TP Hà Nội đưa nhóm trộm chó bắt cóc hai thiếu nữ đưa vào rừng hiếp dâm ra xét xử tội hiếp dâm và hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Thấy hai thiếu nữ xinh đẹp, nhóm trộm chó gồm bốn đối tượng đe dọa, ép buộc các nạn nhân đến một vườn cây rồi thay nhau hiếp dâm.

Đã 2 ngày sau khi có kết luận chính thức nữ bệnh nhân tại xã Vân Phúc (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) dương tính với virus SARS-CoV-2. Khác với lo lắng ban đầu, người dân Vân Phúc đã ổn định tâm lý, lao động sản xuất bình thường song song với việc đảm bảo an toàn về y tế.

Huyện Phúc Thọ (Hà Nội) chính thức kích hoạt toàn bộ các hoạt động của Ban chỉ đạo, các tổ từ huyện đến cơ sở theo Chỉ thị 16, Chỉ thị 19 của Chính phủ.

Ngay sau khi bị xâm hại, hai nạn nhân tới cơ quan công an trình báo. Tuy nhiên, phải sau lời tố giác của anh L. 3 bị can mới bị bắt.

Nghe ⋅ 02:47

goto top