Tags: phúc lợi

Quốc hội Nhật Bản ngày 19/6 đã thông qua các điều luật cấm phụ huynh và những người giám hộ trừng phạt về thể chất đối với trẻ em, sau khi tại nước này xảy ra nhiều trường hợp trẻ em tử vong do bị ngược đãi dưới danh nghĩa 'phạt kỷ luật'.

Ngày 16-1, Mỹ tuyên bố giữ lại một nửa trong số tiền viện trợ dành cho một tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc (LHQ) nhằm trợ giúp cho người Palestine.

Mặc dù rất đông fan tập trung trước nơi làm việc nhưng Lee Min Ho vẫn vui vẻ và cảm ơn mọi người.

Theo Bộ trưởng Nông nghiệp New Zealand Damien O'Connor, chính phủ nước này hiện đang xem xét việc cấm xuất khẩu gia súc sống do những lo ngại về phúc lợi động vật.

Mặc dù kinh tế phi chính thức chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu GDP và việc làm, nhưng sự tồn tại của chúng chẳng những không đóng góp cho sự tiến bộ của cộng đồng doanh nghiệp (DN), mà còn cản trở sự phát triển và tạo nhiều hệ lụy cho xã hội.

Cho đến hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra để tìm người truy tố trách nhiệm nhưng cái chết đáng tiếc của bé gái 14 tháng tuổi là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ.

Là quốc gia có mức sống cao hàng đầu trên thế giới và đảm bảo phúc lợi lớn cho các gia đình mới sinh con, nhưng Phần Lan lại đang chứng kiến một nghịch lý.

Ông Takumi Nemoto khuyến khích các công ty cần duy trì quy định buộc các nữ nhân viên đi giày cao gót đi làm.

Sự việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và hy vọng cảnh sát hãy trừng trị thích đáng người phụ nữ tàn nhẫn kia vì đã bỏ con. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng muốn nhận nuôi đứa bé.

Ngày 17/5, Chính phủ Nhật Bản lần đầu tiên đã dỡ bỏ hoàn toàn hạn chế về tuổi đối với thịt bò nhập khẩu từ Mỹ kể từ các hạn chế này được áp đặt hồi năm 2003 nhằm đối phó với bệnh bò điên.

Vụ án đã gây chấn động dư luận Nhật Bản và vạch trần mảng tối đáng sợ của nhiều đứa trẻ sống đang phải chịu đựng trong chính gia đình của mình.

Jack Dorsey gần như không kiếm được gì từ công việc chính thức của mình.

Nhân viên thời vụ của Google tại Mỹ theo đó sẽ nhận được tối thiểu 15 USD cho mỗi giờ làm việc.

Nhiều ngân hàng ồ ạt tuyển dụng nhân sự, sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên ở các vị trí từ chuyên viên đến cấp quản lý. Ngân hàng cũng là một trong những ngành có lương nhân viên trung bình cao nhất theo khảo sát.

Ngày 15-12, UBND phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội đã khẳng định thông tin về việc trên địa bàn ngày mồng 1 Tết Nguyên Đán (5-2) xảy ra một vụ cháy khiến 1 người tử vong.

goto top