THỂ THAO

Phung phí cơ hội, HAGL và B.Bình Dương chia điểm ngày khai mạc V-League

NLĐ   10/03/2018 • 20:04

Xuân Trường có màn trình diễn tốt trong ngày khai mạc Nuti Cafe V-League 2018, nhưng HAGL vẫn phải chia điểm trong trận đấu mà sân Pleiku chật cứng khán giả

Xuân Trường trở lại đá V-League nhưng không thể giúp HAGL giành chiến thắng trước B.Bình Dương trên sân nhà Pleiku

HLV Trần Minh Chiến của B.Bình Dương một lần nữa cho thấy ông rất giỏi khắc chế những cầu thủ trẻ đến từ đội bóng phố núi. Lợi thế có ba ngoại binh, cộng với việc sử dụng những cầu thủ trưởng thành từ lứa U20 Việt Nam như Tấn Tài, Anh Tài đã giúp B.Bình Dương khoá chặt các mũi nhọn trên hàng công HAGL, vốn không sử dụng tiền đạo ngoại Gordon Rimario ở trận đấu này.

Trong suốt hiệp 1, HAGL không tạo được một pha tấn công nguy hiểm nào về phía khung thành thủ môn Tấn Trường, dù các học trò của HLV Chung Hae Soung cầm bóng nhiều hơn. Ngược lại, dù chấp nhận đá phòng ngự phản công nhưng B.Bình Dương có đến bốn tình huống dứt điểm, khiến thủ môn Văn Trường phải giải nguy.

TIN TÀI TRỢ

Công Phượng cũng bị phong toả trong trận mở màn Nuti Cafe V-League 2018

Sự chặt chẽ của đội khách đã khiến trận đấu chỉ thực sự hấp dẫn trong khoảng 30 phút cuối trận, khi HAGL tung Minh Vương vào sân để tăng cường sức ép cho đội bóng phố núi. Việc hai đội bóng thi nhau đá đôi công đã khiến trận đấu trở nên sôi động hơn. Từ thời điểm này, HAGL mới có được những tình huống gây sóng gió thực sự cho thủ môn Tấn Trường. Lần lượt Minh Vương, Tuấn Anh dứt điểm buộc thủ thành của B.Bình Dương phải trổ tài giải nguy.

Đáng tiếc ở cuối trận, HAGL có 2 tình huống tấn công nguy hiểm ở các phút 90 và 90+3 nhưng lần lượt Châu Ngọc Quang rồi Minh Vương bỏ lỡ đáng tiếc khi có cơ hội đối mặt thủ môn Tấn Trường. Chia điểm với tỉ số 0-0, HAGL và B.Bình Dương cùng có lý do để tiếc nuối vì phung phí quá nhiều cơ hội.

Theo Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh/Người Lao động

Link báo gốc: http://nld.com.vn/the-thao/phung-phi-co-hoi-hagl-va-bbinh-duong-chia-diem-ngay-khai-mac-v-league-20180310195226793.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top