NGƯỜI ĐẸP

Phương Chi The Face dù mồ hôi nhễ nhại vẫn xinh đẹp hết nấc

THỜI ĐẠI   12/08/2017 • 09:25

Bất ngờ xuất hiện trong bộ trang phục thể thao, Phương Chi vẫn vô cùng tươi tắn và nhắng nhít trên sân cỏ dù mồ hôi nhễ nhại.

Vừa qua, Phương Chi, cô học trò xinh đẹp của Hoàng Thùy 'The Face' xuất hiện đầy tươi tắn trên sân cỏ với bộ đồng phục thủ môn màu vàng bắt mắt.

Trong lúc giải lao giữa trận đấu, cô nàng tranh thủ làm một vài kiểu selfie nhí nhảnh. Dù mồ hôi nhễ nhại nhưng Phương Chi vẫn cười rất tươi và vô cùng nhắng nhít.

Có lẽ vì lợi thế chân dài và khả năng phân tán tinh thần của các chân sút đối phương bằng gương mặt khả ái, Phương Chi đã nhiều lần khiến các chân sút đối phương phải chùn bước trước khung thành của cô.

Cùng chung đội bóng với Phương Chi còn có danh hài Hiếu Hiền.

Vì chiều cao 'khiêm tốn' nên Hiếu Hiền được đặt cách chơi ở vị trí hậu vệ. Cũng nhờ may mắn này mà Hiếu Hiền được đứng gần với Phương Chi tại vị trí khung thành.

Phương Chi và Hiếu Hiền đã có những khoảnh khắc tương tác cùng nhau vô cùng vui vẻ và dễ thương khiến các thành viên khác trong đội ghen tị. Một số người còn muốn đổi vị trí với Hiếu Hiền để được đứng cạnh cô gái chân dài này.

Hiếu Hiền đã dành thời gian để chăm sóc cho Phương Chi khiến các cầu thủ khác 'ghen tị' vì được đứng gần người đẹp. Tuy nhiên, không vì vậy mà Phương Chi xao nhãng nhiệm vụ bảo vệ khung thành đội mình.

Theo Cris Beo/Thời đại

Thích

Tags: mồ hôi | tương tác | chân dài

MỚI NHẤT

goto top