Tags: Phương Khánh

Trang phục nhăn nhàu, chưa được là ủi cẩn thận là lỗi thời trang mà Phương Khánh cùng nhiều sao Việt hay mắc phải.

Những người đẹp Việt tạo nên kỳ tích trong năm 2018 gồm H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang, Hoàng Thùy xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh 'Tự hào Việt Nam'.

Hình ảnh mới nhất mà hoa hậu Phương Khánh diện áo dài đang khiến nhiều người trầm trồ không dứt.

Miss Earth Phương Khánh chiếm trọn sự chú ý khi diện chiếc áo dài hơn nửa tỷ khi chấm thi Trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019.

Vừa phút trước khiến fan thích thú khi thả dáng trên đầu tàu như nàng tiên cá, phút sau Phương Khánh liền khiến nhiều người 'cười như được mùa' với bức ảnh 'bóc phốt' mình.

Các người đẹp lại luôn bị cho là 'vô ơn' sau khi cuộc thi kết thúc cũng có những nguyên nhân mà người ngoài khó tường tận hết được. Những ông bầu khi đầu tư cho người đẹp đi thi cũng coi họ là 'con gà đẻ trứng vàng' nên ngay cả khi biết họ nghèo nhưng vẫn sẵn sàng đầu tư mà không cần 'thế chấp' gì.

Phương Khánh giống Mâu Thủy trong những bức ảnh mới nhất của Hoa hậu Trái đất khiến nhiều người ngạc nhiên.

Hình ảnh mới nhất của Phương Khánh và Hoàng Hạnh trong khuôn khổ Miss Earth 2019 đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Kỷ niệm 1 năm đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh đăng tải loạt ảnh diện áo tắm, khoe đường cong khi tham gia hoạt động cùng các thí sinh Miss Earth năm nay.

Khoe trọn vòng eo bé xíu cùng đôi chân dài miên man, lần xuất hiện này của Phương Khánh thật khiến các fan 'mê mẩn'.

Khoe thân hình đồng hồ cát với bikini khi đọ dáng cùng các thí sinh Miss Earth năm nay, Phương Khánh khiến fan hâm mộ thích thú không ngớt.

Tích cực hoạt động sôi nổi trong thời gian nhiệm kì, hoa hậu Phương Khánh ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Sau khi ký thỏa thuận làm Đại sứ du lịch cho tỉnh Bến Tre, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh cùng UBND tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre bị một doanh nghiệp đề nghị công khai xin lỗi.

Miss Earth - Phương Khánh lần đầu bật mí về kế hoạch bận rộn của một hoa hậu quốc tế trong thời gian tới.

Thay vì diện váy vóc kiêu kỳ như nhiều nàng hậu khác, Miss Earth Phương Khánh lại thích mặc áo dài khi đi chấm thi, tham dự những sự kiện quốc tế.

goto top