Tags: Phương Liên

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên lượng người tham gia giao thông trên các trục đường chính trong ngày hôm qua, 24-4, có phần thưa vắng. Việc giãn cách xã hội đã được người dân Thủ đô tuân thủ thực hiện, nhưng không đồng đều; nỗi lo về lây lan dịch Covid-19 vẫn hiện hữu ở nhiều chợ và các hàng quán ăn… do còn nhiều trường hợp vi phạm các quy định.

Chủ chiếc Mazda CX5 mang BKS 30E-926.48 chèn xe qua người tài xế taxi trên phố Dương Quảng Hàm (Cầu Giấy, Hà Nội) vào tối qua (30/10) là Phạm Bích L., trú tại 13B tổ 1, phường Phương Liên (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Sự xuất hiện của hai 'bóng hồng' Phương Liên và Mai Nguyệt hứa hẹn mang đến màu sắc cực kỳ mới mẻ, khác lạ trong tập 4 chương trình 'Ảo thuật siêu phàm'.

Sau cái chết của bé gái 4 tuổi ở Hà Nội nghi do mẹ ruột và bố dượng bạo hành, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã giao Công an TP Hà Nội khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Phường Phương Liên (quận Đống Đa, TP Hà Nội) được đánh giá là một trong những phường có kết quả phát triển tương đối ổn định trong địa bàn quận.

Hình như thời ấy, style đám cưới chung của mẹ chúng ta là váy tầng kim tuyến, khăn voan trắng đội đầu, bố thì sơ mi quần tây ống thụng, kèm thêm quả make up trắng phớ cả mặt. Ngắm lại ảnh cưới ngày xưa của bố mẹ mà thấy bồi hồi.

goto top