GIẢI TRÍ

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 7 năm là á quân The Voice Kids?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   17/09/2020 • 20:12

Quang Lê - cha nuôi (đồng thời cũng là giúp đỡ con đường âm nhạc chuyên nghiệp của Phương Mỹ Chi trong 6 năm đầu tiên) từng tiết lộ cát sê biểu diễn của cô là 6.000 USD.

Phương Mỹ Chi nổi tiếng sau chương trình giọng hát Việt nhí - mùa đầu tiên qua ca khúc 'Quê em mùa nước lũ'. Giọng hát của cô bé cất lên đã khiến 4 giám khảo của cuộc thi năm đó phải xúc động và yêu thích. Cuối cùng Phương Mỹ Chi lựa chọn về đội của ca sĩ Hiền Thục.

Trong suốt thời gian tham gia các vòng tại cuộc thi, Phương Mỹ Chi ngày càng được yêu mến và gọi với cái tên thân mật 'chị Bảy'. Giọng hát giàu cảm xúc của cô bé đã mang lại cho khán giả một luồng gió mới. Và bắt đầu từ đây tên tuổi của Phương Mỹ Chi lên như diều gặp gió từ sau cuộc thi này.

Phương Mỹ Chi trong cuộc thi The Voice Kids 2013

Sau cuộc thi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê. Anh nhận cô bé dân ca là con nuôi. Quang Lê chính là người có công không nhỏ giúp Phương Mỹ Chi nhận được nhiều hợp đồng, show diễn có cát-sê cao cả ở trong nước và hải ngoại.

Quang Lê từng tiết lộ cát sê biểu diễn của cô là 6000 USD (gần 140 triệu đồng)/show, và mỗi lần đi lưu diễn sẽ tham gia 3 show. Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng từng gây xôn xao khi đòi chi phí 600 triệu cho việc thu âm 10 ca khúc phục vụ kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ điện thoại...

Quang Lê nhận nuôi Phương Mỹ Chi từ sau cuộc thi The Voice Kids

7 năm rời khỏi cuộc thi The Voice Kids, nhờ giọng hát dân ca truyền cảm nên cuộc sống của Phương Mỹ Chi và gia đình đổi đời trông thấy. Cả nhà rời khỏi căn nhà trong con hẻm chật chội để chuyển sang nhà mới. Được biết, chỉ 2 năm sau The Voice Kids, Phương Mỹ Chi đã có kiếm đủ tiền để mua tặng cho bố mẹ căn nhà rộng rãi, khang trang hơn ở TP.Hồ Chí Minh.

Ở tuổi 17, Phương Mỹ Chi cũng đang lên kế hoạch để mua căn nhà lớn hơn và cả xe hơi tặng bố mẹ. Nói về sự nỗ lực của bản thân, Phương Mỹ Chi tâm sự: 'Trước khi tôi nổi tiếng, ba mẹ đã quá cực khổ. Nhớ đến những khó khăn đó, tôi càng phải cố gắng hơn'.

Không chỉ lo cho cha mẹ, Phương Mỹ Chi còn có tiền thay đổi bản thân. 'Chị Bảy' hiện đang học ở một trường quốc tế có mức học phí hàng trăm triệu đồng/năm. Phương Mỹ Chi cũng đã bắt đầu sử dụng những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, theo tâm sự của Phương Mỹ Chi, tất cả những món đồ xa xỉ đó cô đều được tặng. Dù kiếm được tiền nhưng Phương Mỹ Chi vẫn cảm thấy việc mua đồ hiệu 'quá sức' với bản thân.

Phương Mỹ Chi hạnh phúc bên mẹ

Nói về việc chỉ dùng đồ được tặng, Phương Mỹ Chi tiết lộ: 'Tôi còn là học sinh và cũng là nguồn thu nhập chính, lo cho gia đình nên những món đồ kiểu vậy tôi thấy xa xỉ và không đáng. Chẳng hạn, giờ có 5 triệu đồng tôi nghĩ sẽ dành số tiền đó để phối một bài nhạc. Tôi thích như vậy và cảm thấy điều đó có ý nghĩa hơn'.

Phương Mỹ Chi không chỉ đổi đời mà còn thay đổi diện mạo theo quy luật tự nhiên. Điều này đã khiến một số người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. Ngoài ra, trong suốt 7 năm qua Phương Mỹ Chi nhận được nhiều nhưng cô mất đi cũng không ít. Giọng ca nhí ngày nào đã vướng không ít scandal liên quan đến chuyện ơn huệ, bỏ học… Đặc biệt, việc ăn mặc có phần gợi cảm của cô từng nhận nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Liên quan đến vụ việc này, Phương Mỹ Chi khẳng định: 'Ai lớn lên cũng sẽ thay đổi về ngoại hình lẫn tính cách nhưng chắc chắn bản chất sẽ không thay đổi'.

Phương Mỹ Chi ở tuổi 18

Chính những 'được mất' ấy khiến cô dần trưởng thành hơn trong cuộc sống. Phương Mỹ Chi cho biết, cha mẹ cô có cuộc sống tốt hơn nhưng thực tế lại 'mệt đầu' nhiều.

'Chị Bảy' tâm sự: 'Tôi thấy rằng dù mình có nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền đến đâu thì ba mẹ cũng chẳng bao giờ thôi cực khổ. Chỉ khác ở chỗ là ngày xưa ba mẹ vất vả lao động chân tay, còn bây giờ dù nhà ổn hơn nhưng họ lại cực khổ về đầu óc'.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/phuong-my-chi-gio-ra-sao-sau-7-nam-la-a-quan-the-voice-kids-20200917120723268.htm

Thích

Tags: The Voice Kids | Phương Mỹ Chi | cuộc thi | Quang Lê | giọng hát | thay đổi | Bản thân | cảm thấy | căn nhà | cuộc sống

MỚI NHẤT

goto top