Tags: Phương Thanh

Sau thành công của 'Nụ Hôn Thần Chết', dàn sao ngày đó mỗi người đều đã có một lối đi cho riêng mình.

Sau khi biết thông tin bà Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - nữ hoàng đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam quyết định đi tu, nữ ca sĩ Phương Thanh đã gửi lời chúc mừng và bảy tỏ ngưỡng mộ trước diện mạo 'Ngộ đạo' sau khi xuống tóc của bà.

Mối quan hệ của Lam Trường và Phương Thanh có vẻ như đang trong trạng thái 'cơm không lành canh chẳng ngọt' khi cả hai nghệ sĩ chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội và còn tag hẳn tên nhau vào khiến người hâm mộ khó hiểu.

Rất nhiều cặp bạn thân trong Vbiz bất ngờ tan vỡ, tuyên bố cạch mặt nhau sau 1 thời gian thân thiết bởi rất nhiều lý do khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

'Tôi không ngờ chỉ vài ngày sau cuộc điện thoại đó, anh Minh Thuận hôn mê nặng, phải vào viện rồi ra đi' - Midu tâm sự.

Những ồn ào xung quanh trang phục đi Cannes của Ngọc Trinh vẫn chưa lắng xuống.

Giữa thời điểm dư luận đang hướng mũi nhọn về Ngọc Trinh sau màn hở bạo phản cảm trên thảm đỏ Cannes thì ca sĩ Phương Thanh lại bất ngờ có động thái ẩn ý trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến vụ việc của nữ hoàng nội y.

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tung những hình ảnh mới nhất của dự án này với giới truyền thông, hé lộ loạt khách mời đặc biệt.

'Bài Trống vắng lúc đầu cũng không hề là của Phương Thanh. Bản phối tôi vẫn còn ghi rõ là phối cho Khắc Triệu. Từ đó đến giờ Phương Thanh vẫn đang hát bản phối dành cho anh Khắc Triệu' - Đức Trí cho biết.

Lời chia sẻ của Phương Thanh khiến nhiều người đã phì cười ngay lập tức.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã hài hước chia sẻ câu chuyện vui, cô muốn trở thành 'Hoa hậu quán ốc' khiến khán giả bật cười.

Vài tiếng trước khi chung kết bắt đầu, Phương Thanh, Lý Hùng, Nhật Cường cùng các cổ động viên đã sẵn sàng lên đường ủng hộ đội tuyển.

'Những bài hát của tôi viết ra thì đều là do Phương Thanh 'cướp' của người khác hát hết', Đức Trí nói.

Sự xuất hiện của con gái Phương Thanh trong đêm nhạc đã tạo sự chú ý cho khán giả.

Những thông tin ít ỏi về bố của con gái Phương Thanh vừa được hé lộ thêm.

Là những cái tên gắn bó với sự nghiệp của Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Trí và đạo diễn Đoàn Minh Tuấn không ngại 'phanh phui' những bí mật của chị Chanh trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ.

goto top