NGƯỜI ĐẸP

Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ phẫu thuật thẩm mỹ: 'Tôi làm mũi, nhấn mí và tiêm mỡ mặt'

SAOSTAR   17/05/2019 • 08:25

Phương Trinh Jolie đã có những giãi bày về việc phẫu thuật thẫm mỹ trong bộ ảnh gợi cảm mới nhất của mình.

Mới đây, Phương Trinh Jolie đã thẳng thắn thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp chia sẻ rằng, cô ý thức được việc mình là người nổi tiếng nên luôn muốn được xinh đẹp, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Tuy nhiên, cô cũng phân định rõ ràng ranh giới để đẹp một cách tự tin, thoải mái chứ không quá đà hay bị phụ thuộc vào công nghệ làm đẹp.

“Tôi tự biết bản thân chưa hoàn hảo. Mình không được trời ban cho sự hoàn hảo thì mình cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân bằng nhiều cách. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai cả. Nó chỉ sai khi bạn lạm dụng rồi biến mình thành ca phẫu thuật bị hỏng. Tôi cho như thế mới là tác động không tốt, còn chuyện tôi dao kéo mà đẹp lên thì có gì đâu mà sai trái”.

Tôi làm mắt, mũi, tiêm mỡ mặt. Bây giờ đang có công nghệ tan mỡ và làm tiêu cơ hàm. Cơ hàm của tôi không quá to, chỉ là gương mặt có khuyết điểm là ăn bao nhiêu cũng dồn hết vào mặt, làm gương mặt tròn vo. Tôi đã tiêm mỡ mặt để cho nó thon gọn lại. Công nghệ này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cơ mặt, không làm mặt mình bị đơ. Nhưng nếu làm teo cơ hàm thì mặt mới bị đơ thôi” - chân dài cho biết thêm.

TIN TÀI TRỢ

Người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm. Diện chiếc váy lộng lẫy, nữ ca sĩ - diễn viên tự tin phô diễn đường cong hút mắt. Ở những trang phục khác, Phương Trinh Jolie tiếp tục đốt mắt người xem với kiểu thả rộng ngực trần rồi dùng 1 tay che lại khá hờ hững.

Có thể nói, cô nàng là một trong những chân dài Vbiz định hình bản thân theo phong cách nóng bỏng, táo bạo. Tuy liên tục nhận ý kiến trái chiều từ phía khán giả, nhưng mỗi lần, Phương Trinh Jolie đều có câu trả lời thỏa đáng.

“Bản thân tôi cảm thấy đây là thời điểm cần đánh mạnh vào hình ảnh quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành vì cũng đã qua tuổi teen nên không thể “cưa sừng làm nghé”. Tôi muốn làm thế nào để cho người thấy được sự chín mùi của một người phụ nữ, vừa đủ độ gợi cảm và biết giới hạn”.

Theo Hồng Sen/Saostar

Thích

Tags: Phương Trinh Jolie | sao việt phẫu thuật thẩm mỹ | Bộ ảnh sao Việt

MỚI NHẤT

goto top