Tags: Phương pháp giáo dục con cái

Hơn 20 năm qua, cuộc sống của Ryan Staffiere - con trai triệu phú nước Anh gắn liền với rượu chè, ma túy và cocaine. Từ một cậu ấm nhà giàu, anh đã lưu lạc đến mức phải lang thang ngoài đường, chui rúc trong những gầm cầu, bãi đỗ xe.

Câu trả lời tuy vô lý nhưng đầy thuyết phục của bé gái khiến bố không thốt nên lời. Còn cộng đồng mạng thì được phen cười chảy nước mắt.

Ngay khi cậu con trai chào đời, ông bố đã lầy lội viết giấy thỏa thuận: 'Sau này lớn tự mua nhà, mua xe, lấy vợ'.

Để giải quyết vấn đề lười làm bài tập của con trai, người bố đã quyết định cầm chiếc chày siêu to khổng lồ để đe dọa cậu con trai.

Nhờ ông bố mà đứa con ngoan đến mức bất ngờ dù bình thường vô cùng quậy phá.

Nhiều người không biết cứ tưởng bà lão này đang đứng canh chừng cháu mình học, ai ngờ là chép lại những gì cô giáo ghi trên bảng vì cậu bé bị tật thị lực kém.

Chính Khánh Thi có lần tới trường học và bắt gặp cảnh Kubi áo quần nhem nhuốc bên chậu nước xà phòng. Tuy nhiên, cô lại thấy đó chính là môi trường hoàn hảo cho con trai theo học.

Dù mới ở độ tuổi tiểu học, chủ nhân bức thư tình đã yêu thầm một bạn nam được 3 năm trời nhưng tréo ngoe thay, cậu bạn lại thích một cô bạn khác.

Cảnh sát tuần tra phát hiện một cậu bé 13 tuổi lảng vảng trước quảng trường và bất ngờ khi cậu bé bị bố mẹ cho đi tàu một mình.

Thay vì đánh vần như bình thường, thì cứ đến chữ nào có dấu sắc thì bé Gia Huy tự động đọc thành 'sắc bén', dấu ngã là thành 'ngã ngửa'.

Sinh một đứa con ra rồi nuôi dưỡng nó thế nào cho đúng cách quả thực không phải là điều dễ dàng gì. Nhiều bậc cha mẹ đang mắc sai lầm lớn trong việc giáo dục con cái. Họ luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho con mình nhưng đôi khi họ quên mất việc xem xét những điều ấy có thực sự phù hợp hay không.

goto top