THỂ THAO

Phút bù giờ: Filip Nguyễn gặp xui; Đặng Văn Lâm tỏa sáng với phản xạ xuất thần

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   21/09/2020 • 10:44

Đêm qua, Filip Nguyễn đã phải một lần vào lưới nhặt bóng nhưng về cơ bản, anh vẫn thi đấu rất hay. Còn ở Thái Lan, Văn Lâm đã trình diễn không chê vào đâu được.

Ở Thái Lan, Muang Thong có trận hòa kịch tính 0-0 khi đón tiếp Samut Prakan City. Ở trận này, Samut Prakan City tạo ra sức ép rất lớn về khung thành Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, từ đánh đầu, sút xa, dứt điểm cận thành, đội khách đều không thắng nổi thủ môn Việt kiều.

Ngoài những tình huống cản phá xuất sắc, Văn Lâm còn có vận may theo kèm, khi một vài pha dứt điểm cận thành của đối phương đưa bóng trúng người anh.

Đáng chú ý, ở phút bù giờ cuối trận, Samut Prakan City phản công lợi hại và tung ra một cú sút cực mạnh trong góc hẹp. Ở tình huống này, Văn Lâm đã phản xạ xuất thần để cứu thua cho đội nhà.

TIN TÀI TRỢ

Chứng kiến màn trình diễn tối qua của Văn Lâm, hẳn thầy Park sẽ cảm thấy yên lòng cho khung gỗ của ĐTVN. Có vẻ như liều 'doping tinh thần' là cuộc gọi điện của ông cho Văn Lâm cách đây ít ngày đang phát huy tác dụng tốt.

Đá sau Văn Lâm ít giờ, ở CH Séc, Filip Nguyễn cũng có màn trình diễn không tồi khi Liberec đón tiếp Karviná. Ở hiệp hai, Filip Nguyễn đã có tình huống cản phá xuất sắc cú sút xa lợi hại của cầu thủ đối phương.

Nhưng đáng tiếc cũng ở phút bù giờ, Filip Nguyễn gặp một thử thách lớn. Karviná tấn công rất lợi hại, bóng được đội khách phối hợp đầy khó lường. Rồi Eduardo Mendes có cơ hội dứt điểm. Filip Nguyễn đã băng ra rất nhanh nhưng đối thủ lốp bóng khéo léo cân bằng tỷ số 1-1. Ở pha bóng này, rất khó trách Filip Nguyễn khi đối phương xử lý quá tinh tế.

Dù sao thì giống Đặng Văn Lâm, Filip Nguyễn đã cùng Liberec có được một điểm. Ở các trận trước đó, Filip Nguyễn đều chơi hay. Anh xứng đáng được thầy Park đặt kỳ vọng và thực tế vẫn đang nỗ lực hoàn thiện thủ tục hòng về với ĐTVN.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phut-bu-gio-filip-nguyen-gap-xui-dang-van-lam-toa-sang-voi-phan-xa-xuat-than-162202109081057957.htm

Thích

Tags: Filip Nguyễn | đặng văn lâm

MỚI NHẤT

goto top