XE

Porsche Cayenne Turbo Coupe chính hãng giá 9,35 tỷ đồng

ICTNEWS   17/04/2019 • 15:46

Porsche Việt Nam bắt đầu nhận đặt hàng cho mẫu xe Cayenne Coupe mới với giá 4,95 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và 9,35 tỷ đồng cho phiên bản Cayenne Turbo Coupe.

Porsche Cayenne mới

Điểm đáng chú ý trên Porsche Cayenne Coupe mới là các đường gân sắc nét đặc biệt độc đáo ở phần đuôi xe, cánh hướng gió chủ động phía sau, hàng ghế sau riêng biệt.

Ở phiên bản mới, độ cong của cạnh mui xe giảm xuống khoảng 20 mm khiến cho kính chắn gió phía trước và cột A nông hơn so với mẫu xe Cayenne thường. Cửa sau cùng tấm chắn bùn được mở rộng thêm 19 mm mang lại vẻ tráng kiện ấn tượng hơn cho phiên bản mới này. Khung biển số phía sau được tích hợp vào cản xe tạo hiệu ứng gầm xe gần mặt đường hơn.

Cayenne Turbo hiện tại là chiếc SUV đầu tiên có thiết kế kiểu khí động học chủ động này. Phiên bản Cayenne Coupe mới cũng tiếp tục được trang bị hệ thống tương tự. Trên mỗi mẫu xe Cayenne Coupé, cánh gió trên mui kết hợp với cánh gió phía sau thích ứng đều là một phần của hệ thống khí động học chủ động của Porsche (PAA). 

Các phiên bản Cayenne Coupe mới được trang bị tiêu chuẩn cửa sổ trời toàn cảnh cố định bằng kính cường lớn được trang bị tiêu chuẩn, với tùy chọn mui xe bằng carbon.

TIN TÀI TRỢ

Dòng xe Cayenne Coupe mới có không gian rộng rãi theo tiêu chuẩn cho 4 người. Hàng ghế trước thể thao tám hướng mới với tựa đầu tích hợp mang đến sự thoải mái đặc biệt và hỗ trợ bên hông tối ưu. 

Phiên bản Cayenne Coupe với động cơ tăng áp sáu xy-lanh và dung tích 3,0L cho công suất 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Gói Kích hoạt chức năng thể thao (Sport chrono) được trang bị tiêu chuẩn cho khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong 6,0 giây, và giảm còn 5,9 giây khi trang bị các gói thể thao trọng lượng nhẹ. Tốc độ tối đa của phiên bản này là 243 km/giờ.

Trong khi đó, phiên bản Cayenne Turbo Coupe cao cấp nhất được trang bị động cơ V8 4,0L tăng áp kép, sản sinh công suất 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Cayenne Turbo Coupe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong 3,9 giây và có tốc độ tối đa là 286 km/giờ.

Tại Việt Nam, giá tiêu chuẩn của phiên bản Cayenne Coupe từ 4,95 tỷ đồng và 9,35 tỷ đồng cho phiên bản Cayenne Turbo Coupe. Các trang bị tiêu chuẩn mở rộng bao gồm Hệ thống trợ lực lái cao cấp (Power Steering Plus) điều chỉnh độ nhạy theo tốc độ, Bộ mâm xe hợp kim 20 inch, Hệ thống hỗ trợ đỗ xe (ParkAssist) trước và sau bao gồm camera lùi, Hệ thống treo chủ động của Porsche và gói Kích hoạt chức năng thể thao.

Theo Hoàng Nam/ICTNews

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Porsche Cayenne Turbo Coupe | Phiên bản | trang bị tiêu chuẩn | hệ thống | thể thao | Cayenne Coupe mới | tiêu chuẩn | bao gồm | Cayenne Turbo Coupe | Trang bị | cánh gió

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top