Tags: Porsche Panamera

Phong trào dán decal màu hồng chưa bao giờ hết hot, đồng thời chi phí để thực hiện lại rẻ hơn nhiều so với sơn nguyên xe.

Thế hệ thứ 2 của Porsche Panamera ra mắt vào 3 năm trước và giờ đã đến lúc thương hiệu Đức nghĩ đến việc nâng cấp '911 4 cửa' của mình.

Sau khi biết sô tiền mình phải đền lên đến hơn 130 triệu, cả thanh niên lẫn cô gái đi cùng đã ngất xỉu được đưa vào bệnh viện. Sau đó, chủ xe cũng quyết định tự bỏ tiền sửa và không bắt đền nữa.

Ford đang dự tính vắt kiệt dòng tên Mustang chăng?

Panamera vẫn thường được khách hàng Porsche gọi vui là 911 4 cửa, vậy phiên bản 2 cửa coupe và mui trần của chiếc sedan Đức có thể ra mắt trong năm sau nên gọi là gì?

Vì tài xế không gỡ bỏ lớp mạ vàng ở chiếc xe Porsche Panamera dù đã được nhắc nhở có thể gây chói mắt cho người đi đường, cảnh sát đã tịch thu xe và giấy tờ.

Hơn 10 chiếc siêu xe, xe thể thao và xe sang đủ chủng loại đã góp mặt trong màn rước dâu của một đại gia Sài Gòn vào sáng 21/5.

Dù thuộc hàng xe 'cao tuổi' với quãng đường vận hành lớn nhưng Porsche Panamera hiện vẫn đang được tin dùng làm phương tiện di chuyển hàng ngày của một chủ showroom xe cũ.

Không phải khởi đầu nào cũng suôn sẻ cho những mẫu xe dưới đây tới từ Lamborghini, Porsche hay Bugatti nhưng cuối cùng chúng cũng tạo được điểm nhấn cho riêng mình.

Phiên bản facelift của Porsche Panamera thế hệ thứ 2 đã một lần nữa xuất hiện giúp ta có cơ hội ngó nghiêng không gian bên trong khoang lái.

Không ai bị thương sau vụ tai nạn nhưng hai chiếc xe đều trong tình trạng hư hại. Chi phí sửa chữa chiếc Porsche không hề nhỏ.

Không phải ngẫu nhiên mà Kia ProCeed lại được gọi là dòng wagon sở hữu thiết kế ấn tượng nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Giống các hãng xe khác tại Việt Nam, Porsche bắt đầu đưa trở lại nhiều mẫu xe nhập khẩu sau thời gian dài đóng băng vì Nghị định 116. Sự kiện trưng bày xe tại TP. HCM hôm nay như màn chào sân đó.

Mẫu coupe 4 cửa hoàn toàn mới của Mercedes-AMG được nhận đặt hàng tại Việt Nam với phiên bản GT 53 tầm trung.

goto top