XE

Porsche tạo ra đĩa than từ... lốp xe của 919 Hybrid

TRÍ THỨC TRẺ   21/02/2019 • 00:01

Porsche đã quyết định ăn mừng thành tích của mình tại giải đua Le Mans 24h bằng một cách vô cùng đặc biệt.

Đã từ lâu, Porsche là một thế lực đáng gờm của giải Le Mans 24h. Với 19 lần giành chức vô địch Le Mans 24h, một thành tích vô tiền khoáng hậu, Porsche đã quyết định kỉ niệm cũng như ăn mừng bằng một cách vô cùng đặc biệt: biến những chiếc lốp xe của chiếc Porsche 919 Hybrid - chiếc xe đã đem về chiến thắng thứ 19 cho Porsche - thành những bản ghi Vynil (đĩa than) chất lượng cao.

TIN TÀI TRỢ

Những chiếc lốp này được cắt nhỏ và ép thành các bản đĩa than một mặt, mỗi đĩa sẽ có 24 phút âm thanh ghi mô tả chi tiết từng chiến thắng của Porsche đạt được tại Le Mans 24h. Dr Wolfgang Porsche - chủ tịch của Ban kiểm soát của Porsche Automobil Holding SE cũng như của Porsche AG, Chad McQueen - con trai duy nhất của nam diễn viên Steve McQueen và tay đua Hans-Joachim Stuck sẽ là những người góp giọng trong 24 phút đầy vinh quang của Porsche.

Có 200 bản đĩa than được hãng sản xuất ô tô Đức cho ra đời, tuy nhiên 24 bản trong số này sẽ đến tới tay người hâm mộ. Chúng sẽ được đưa ra đấu giá trên trang web https://24minutesoflemans.com/ của Porsche vào ngày 24/2 lúc nửa đêm theo giờ Trung Âu. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Loisirs Pluriel, một tổ chức hỗ trợ trẻ em khuyết tật ở Pháp.

Bên cạnh đó, Porsche cũng sẽ làm 'vừa lòng' những ai không may mắn mua được bản đĩa than này bằng cách tải nội dung này lên các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Soundcloud, YouTube Music, Apple Music, Deezer và Amazon Music.

Nguồn: Porsche

Theo Bình Trần/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top