GIẢI TRÍ

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 42: Thái nhường cơ hội sống cho Bống, viết sẵn di chúc chờ ngày chết?

TỔ QUỐC   26/12/2019 • 06:26

Khả năng cao là Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sẽ chọn con đường chết để nhường cơ hội sống cho con.

Đoạn preview tập 42 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiết lộ rằng Thái (Ngọc Quỳnh) nhiều khả năng đang ấp ủ một hành động cao thượng. Có thể anh sẽ chọn cái chết đi hy sinh cơ hội sống cho con.

Trong đoạn giới thiệu tập 42, xuất hiện cảnh hồi tưởng. Tại đó, Thái nói chuyện với bác sĩ và được tư vấn rằng hiện nay, ca mổ của anh cấp bách và cần kíp hơn ca mổ của Bống. Vị bác sĩ chỉ ra cụ thể rằng Bống mổ sớm hay muộn cũng không ảnh hưởng, nhưng Thái thì cần phải mổ càng sớm càng tốt. Cụ thể, bác sĩ nói: 'Con gái cậu phẫu thuật sớm hay muộn không quan trọng. Nhưng với cậu thì có đấy, giờ cậu phải chạy đua với thời gian!'.

Bác sĩ điều trị khuyến cáo Thái, không còn thời gian nữa.

Bác sĩ điều trị khuyến cáo Thái, không còn thời gian nữa.

Một phân đoạn khác trong trailer cho thấy Thái ngồi trên giường và bắt đầu viết thư gửi các con gái. Trong thư, thoáng thấy anh dự đoán rằng: 'Bống, Mun các con của bố. Rất có thể khi quyển sổ này mở ra, bố của các con đã không còn nữa!'.

Thái viết thư căn dặn các con gái.

Thái viết thư căn dặn các con gái.

TIN TÀI TRỢ

Vậy lý do gì khiến Thái cho rằng mình cầm chắc cái chết, anh thậm chí còn ước lượng được thời gian sống còn lại của mình? Có thể là vì Thái chọn từ bỏ cơ hội sống cuối cùng để nhường tiền chữa bệnh cho con. Hoặc thậm chí là thực hiện hoạt động hiến tim cho con gái khi mà Bống cần phẫu thuật tim, còn Thái lại bị ung thư dạ dày. Có khả năng là quả tim của Thái còn sử dụng được và anh quyết định sẽ nhường tim cho con?

Có khả năng nào, Thái đang chuẩn bị cho một hành động cao thượng?

Có khả năng nào, Thái đang chuẩn bị cho một hành động cao thượng?

Đồng thời, chúng ta cũng biết rằng Thái vẫn cứ lần lữa không chịu phẫu thuật. Anh nhất quyết chờ đến khi biết kết quả phẫu thuật của Bống. Nhiều khả năng, Thái đang muốn chờ một chẩn đoán cụ thể gì đó từ phía bác sĩ, hoặc đang dự định thực hiện hành động cao thượng cuối cùng của mình cho con gái yêu thương.

Nhiều khả năng Thái có nguyên nhân đặc biệt nào đó, ví dụ như nhường tiền cho con, hiến tạng v.v.. Nhưng chắc chắn là anh một lý do đặc biệt để trì hoãn việc điều trị của chính mình, chờ tin con gái. Những lý do trên mới chỉ là suy luận, để biết cụ thể ý định của Thái là gì hãy chờ đến khi phim lên sóng để biết thêm chi tiết nhé!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Paul/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/preview-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-42-thai-nhuong-co-hoi-song-cho-bong-viet-san-di-chuc-cho-ngay-chet-22019251223274875.htm

Thích

Tags: phim gia đình | phim tình cảm | Ngọc Quỳnh | hồng diễm | hy sinh | phim truyền hình Việt | Hồng Đăng | phim truyền hình Việt Nam | Hoa hồng trên ngực trái | Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngọc Quỳnh rát mặt vì 3 cái tát thật trong Hoa hồng trên ngực trái

Bên cạnh chia sẻ những cảnh quay trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, diễn viên Ngọc Quỳnh còn bật mí những câu chuyện hậu trường cũng như cảm xúc của anh khi hóa thân vào vai diễn Thái.

Theo Thực hiện: Khánh Linh/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top