GIẢI TRÍ

Preview tập 76 Về Nhà Đi Con đáng chú ý nhất là câu Vũ nói với Nhã: 'Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô cả!'

TỔ QUỐC   30/07/2019 • 17:36

Câu nói của Vũ dành cho Nhã trong tập 76 của 'Về Nhà Đi Con' khá gây bất ngờ về thái độ vô tình của gã sở khanh dành cho tình cũ.

Sau khi đã lật bài ngửa ở tập 75, thì sang tập 76 của Về Nhà Đi Con, Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) chính thức trở mặt với nhau. Vũ lạnh lùng 'chà đạp' cảm xúc của Nhã bằng câu nói: 'Tôi thực sự chưa bao giờ yêu cô!'.

Vũ dằn từng lời nặng nề vào mặt Nhã cho dù cô đã khóc hết nước mắt.

Nhìn từ hướng nào thì cũng phải thấy rằng Vũ là người đã gây tổn thương cho Nhã/ Kim, khi anh đi du học 10 năm về trước. Lúc ấy, Vũ không hề có chút lút luyến nào với người cũ, khi sang nước bạn thậm chí anh còn có bạn gái mới chỉ sau một tháng. Ôm mộng tình yêu, Kim ngày đó đã đau khổ tột cùng, tới mức cô trở thành Nhã bây giờ.

Trở lại hiện tại, đáng lẽ Vũ phải ý thức được rằng những điều mình gây ra đã khiến người con gái trước mặt đau khổ tới mức nào. Chỉ có sức mạnh của trả thù, của thương tổn sâu đậm mới có thể khiến cô ấy thay đổi chóng mặt, từ Kim sang Nhã đến như thế. Ấy vậy mà khi Nhã đã nói ra mọi nỗi niềm kìm nén của mình, Vũ vẫn lạnh lùng 'tạt gáo nước lạnh' vào mặt người yêu cũ. Anh nói: 'Sau tất cả những sự việc xảy ra, mà tới thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi. Đó là sự bất hạnh của cô!'.

TIN TÀI TRỢ

'Sau tất cả những sự việc xảy ra, mà tới thời điểm bây giờ cô vẫn yêu tôi. Đó là sự bất hạnh của cô!'.

Còn đối với Vũ, anh nói: 'Cô có biết rằng, điều khiến tôi cảm thấy may mắn là gì không? Đó là thật sự, tôi chưa bao giờ yêu cô!'. Vũ dằn từng lời nói vô tình vào làn nước mắt đang rơi của Nhã.

Vũ dằn từng lời nói lạnh lùng vào gương mặt khổ sở của Nhã.

Nhưng cũng khó khăn cho gã sở khanh, đối diện với Vũ bây giờ không chỉ là cô gái mà anh từng bỏ rơi ngày trước nữa, mà còn là kẻ đã rắp tâm kéo cả công ty mà cha mẹ anh gầy dựng, xuống bùn. Đồng ý là Vũ từng có lỗi đối với những gì Nhã/Kim phải chịu đựng, nhưng trước mọi chuyện mà Nhã đã gây ra, anh phải cứng rắn và chống lại kẻ thù. Xin lỗi và khóc lóc trước mặt Nhã lúc này là biểu hiện của sự yếu đuối.

Kết quả của sự đối mặt của Vũ và Nhã tối hôm nay, có phải là sự phá sản của tập đoàn gốm Luật - Giang, công ty của gia đình Vũ hay không? Liệu Nhã sau khi tiếp tục, bị tổn thương lần nữa sẽ dùng thủ đoạn gì để đòi lại ân oán với Vũ? Hãy cùng nhau chờ phim lên sóng để biết thêm chi tiết.

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng phục vụ khán giả lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Theo Paul/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/preview-tap-76-ve-nha-di-con-dang-chu-y-nhat-la-cau-vu-noi-voi-nha-toi-that-su-chua-bao-gio-yeu-co-ca-212019297222848799.htm

Thích

Tags: phim truyền hình việt | phim gia đình | Phim gia đình Việt | Quỳnh Nga | lạnh lùng | tàn nhẫn | Quốc Trường | Về Nhà Đi Con (2019) | phim truyền hình Việt Nam

MỚI NHẤT

goto top