Tags: Produce 101

Thế mới biết tại sao Kang Daniel lại là chàng 'center quốc dân'.

Kang Daniel là người mẫu trang bìa cho số tháng 10 của Cosmopolitan Korea!

Điểm qua các thành viên của ba nhóm nhạc được ra mắt bởi chương trình Produce 101 năm 2019 ở Hàn và Trung Quốc dưới bài viết này!

Ngoài ca hát, nhiều thần tượng chọn cho mình hướng đi riêng bằng việc diễn xuất.

Trong số nhiều thần tượng debut qua chương trình Produce 101, có không ít người lại làm lên tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc.

BTS đã trở lại đường đua K-Pop với MV 'Boy With Luv', đánh bại Ariana Grande để trở thành nghệ sĩ đạt 20 triệu view nhanh nhất.

Doanh nhân Jose Arredondo- bố của ca sĩ thần tượng Kim Samuel đã bị giết hại dã man bằng dao tại nhà riêng vào giữa đêm thứ Hai vừa qua.

Các thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ đã có một năm 2019 đầy những may mắn. Nối tiếp Vương Nhất Bác và Lý Vấn Hàn, Cho Seung Yeon có làm nên kỳ tích sau Produce X 101.

Cư dân mạng cũng phải 'dở khóc dở cười' trước trường hợp của thí sinh sinh năm 1986 đặc biệt dũng cảm này.

Không lâu nữa, Produce X101 sẽ đi đến vòng cuối. Trong giai đoạn 'nước sôi lửa bỏng' mà ai cũng chờ đợi, thì đâu là hai thực tập sinh vẫn luôn giữ chắc thứ hạng của mình và có khả năng debut?

Kim MinGyu là một thực tập sinh có lượng fan đông đảo trong Produce 101. Thậm chí, một lượng lớn học sinh cuối cấp còn cùng nhau đi bình chọn cho KimGyu, nhưng lý do sau hiện tượng này là gì?

Nếu kiểu đồng phục trước đây của 'Produce 101' luôn được khen hết lời vì sự tinh tế thì giờ đây, bộ đồng phục mới lại phải nhận một rổ gạch đá do quá quê kiểng.

goto top