THẾ GIỚI

Putin chia buồn với Trump về vụ xả súng trường học ở Florida

VNEXPRESS   15/02/2018 • 16:59

Tổng thống Nga gửi lời chia buồn đến người đồng cấp Mỹ về vụ xả súng xảy ra tại một trường trung học ở bang Florida, làm 17 người chết.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP.

'Tổng thống Vladimir Putin đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Mỹ Donald Trump liên quan đến thảm kịch tại một trường học ở Parkland, Florida', Sputnik dẫn thông báo từ Điện Kremlin hôm nay. 'Người đứng đầu nước Nga gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình, thân nhân các nạn nhân, chúc những người bị thương sớm bình phục'.

Một học sinh cũ ngày 14/2 xông vào trường trung học Marjory Stoneman Douglas, Parkland, và xả súng làm 17 người chết, 14 người bị thương. Nghi phạm đầu hàng cảnh sát sau đó và được xác định là Nikolas Cruz, 19 tuổi. Cruz sử dụng một súng trường bán tự động và mang theo vài băng đạn.

Trước đó, đại sứ quán Nga tại Washington cũng đã gửi lời chia buồn đến chính quyền Mỹ về vụ việc.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Như Tâm/Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top