Tags: Quá trình điều tra

Là phụ nữ, chẳng mong gì hơn là kiếm được tấm chồng tử tế biết yêu thương vợ con chăm chỉ làm ăn để gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc, rộn ràng tiếng cười. Tuy nhiên, người ta thường nói: 'Đừng trông mặt mà bắt hình dong', đôi khi những thứ thể hiện ra bên ngoài chưa chắc đã là bản chất.

Ngoài Đil và Hùng thì một thanh niên khác ở An Giang cũng vướng lao lý vì quan hệ với bị hại khi chưa đủ 16 tuổi.

Nghe ⋅ 01:58

Hoàng cho rằng trạm thu phí đặt sai vị trí nên không đồng ý mua vé, sau đó điều khiển xe tông thanh chắn.

Về sự kỳ lạ của xác chết, rất nhiều câu hỏi nghi vấn và lời đồn đoán đã được đặt ra. Từ việc nạn nhân bị giết cướp nội tạng cho đến các giả thiết nhuốm màu kinh dị.

Nghe ⋅ 02:17

Chú chó Pui từ đó đã trở thành nhân vật nổi tiếng, được mọi người ở khắp làng trên, xóm dưới ai cũng biết đến và khen ngợi.

Có tình cảm yêu đương và quan hệ tình dục với học trò cũ khi em này chưa đủ 16 tuổi, thầy giáo nghỉ hưu phải chịu án tù.

Nghe ⋅ 01:46

Vụ việc đang trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng chưa cho biết danh tính cụ thể người cầm lái.

Nghe ⋅ 01:49

Bà ngoại nạn nhân cho biết thêm, cháu L. từng có ý định tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời.

Nghe ⋅ 03:01

Trong quá trình đi làm thủ tục ly hôn, 2 vợ chồng xảy ra xích mích, xô xát, đối tượng liền túm tóc vợ ném từ trên cầu cao 10m xuống rồi bỏ chạy.

Nghe ⋅ 02:00

Bằng cách giả xe giao hàng cho siêu thị, để ở đó rồi đối tượng khác tới đem đi, nhóm ma túy đã giao dịch thành công hàng trăm tỷ đồng.

Luật sư phân tích thông tin ông Linh hiện đang ở TP.HCM sau quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Quá trình điều tra, công an thu giữ nhiều đoạn tin nhắn định giá, trả giá giữa 'tú ông' Lục Triều Vỹ với các người mẫu, diễn viên. Bên cạnh đó, công an thu thêm sổ tiết kiệm 3 tỷ đồng của Vỹ.

Nghe ⋅ 02:39

Chiều 17/6, sau một ngày xét xử và nghị án, TAND TP. HCM đã tuyên án đối với bị cáo Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO) và 11 đồng phạm về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy; Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Nghe ⋅ 04:36

Thai phụ bị tra tấn dã man đến sẩy thai khai rằng đã bị các đối tượng ép sử dụng ma tuý đá.

Cảnh sát đã có câu trả lời thích đáng về cuộc gọi điện thoại bị cáo buộc giữa Choi Jong Hoon và một sĩ quan cảnh sát.

Trước lời nói dối của nam sinh lớp 11, qua trích xuất camera cùng với một số tài liệu, chứng cứ thì cơ quan công an đã có cơ sở để xác định đối tượng này là nghi phạm của vụ án.

Nghe ⋅ 02:12

goto top