Tags: Quận 9

Khi tổ cảnh sát áp sát mạn phương tiện, các đối tượng liền chống trả quyết liệt, tháo lỗ lù nhấn chìm sà lan, nhảy xuống sông thoát thân.

UBND quận 9 vừa chính thức cho vận hành trang thông tin điện tử chính thức ở 13 phường trên địa bàn quận với mục đích phục vụ và truyền tải thông tin tốt nhất cho người dân.

Dự kiến, trung tâm thương mại Sense City quận 9 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động từ quý 3-2020.

Hai người áp sát giật túi xách của người nữ trong ô tô thì bị truy đuổi; 1 người tử vong sau khi đưa về trụ sở công an.

Đặt chiếc bánh kem trị giá 300k nhưng khi chú shipper giao hàng đến, nam thanh niên lại bỗng dưng mất hút, không ra nhận hàng. Câu chuyện không dừng lại ở đó, những tình tiết bất ngờ phía sau càng khiến nhiều người phẫn nộ.

Nghe ⋅ 05:02

Sở Xây dựng TP.HCM vừa công bố danh sách các dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán, huy động vốn trong quý III/2019. Theo đó, những tháng cuối năm, nguồn cung mới và lượng tiêu thụ dự án mới tăng đột biến.

Một nhân viên xử lý nước thải trong Khu công nghệ cao, quận 9, TP.HCM đã tử vong sau khi đưa qua nhiều bệnh viện cấp cứu.

Hình ảnh nghệ sĩ Minh Nhí òa khóc trong thời khắc tiễn đưa người bạn thân thiết khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

 Minh Nhí, Hồng Vân đã không kìm nén được nỗi sự xúc động trong tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang, TP. HCM.

Tân Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - ông Phan Nguyễn Như Khuê là người có 32 năm công tác trong ngành Tuyên giáo với 11 chức vụ, vị trí công việc khác nhau.

Giai đoạn 2016 đến nay, trên địa bàn quận 9 xuất hiện 22 điểm ngập, trong đó có 11 điểm thường xuyên ngập trên 0,5m.

Với lợi thế là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ, Quận 9 đang được Tp.HCM tập trung đầu tư, quy hoạch đồng bộ trên tất cả các hạng mục như kinh tế, văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng hứa hẹn sẽ mang đến sự 'đột phá' cho thị trường bất động sản địa phương trong thời gian tới, nhờ sự thu hút nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư.

 Người dân sống ở địa bàn quận 9 (TP.HCM) có thể ngồi nhà để nhận hồ sơ và kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

 Cán bộ công chức phải biết '4 xin' (xin chào, xin cảm ơn, xin lỗi, xin phép) và '4 biết' (biết chào, biết cười, biết quan tâm, biết chia sẻ).

Hoa Sen đã quyết định bán 2 thửa đất tại Quận 9, TPHCM, thu về gần 140 tỷ đồng.

Sau khi sinh bé trai nặng 3,8kg, nữ sản phụ bị đờ tử cung và băng huyết dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng.

goto top