Tags: Quan Hóa

Hàng chục điểm sạt lở trên Quốc lộ 15A đoạn qua huyện miền núi Quan Hóa (Thanh Hóa) chưa được khắc phục.

Chiếc máy xúc rơi từ xe tải xuống, đè vào một người đàn ông ở thị trấn Quan Hóa (Thanh Hóa) đang đi xe máy lưu thông cùng chiều khiến người này tử vong.

Một người đàn ông ở thị trấn Quan Hóa (Quan Hóa-Thanh Hóa) tử vong thương tâm, sau khi máy múc rơi từ trên xe tải xuống đè vào người và xe máy khi đang lưu thông cùng chiều.

Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe tải chở theo một máy múc trên thùng khi đến đoạn đường cua qua huyện Quan Hóa (Thanh Hóa), đã bất ngờ lật, rơi xuống đường đè chết 1 người đàn ông đang đi xe máy.

Năm nay, bản Chiềng (Trung Sơn, Quan Hóa, Thanh Hóa) đón Tết sớm và đủ đầy hơn những năm khác. Tất cả là nhờ có niềm vui mới mang tên Tâm Bình được gửi trao bằng những tấm lòng chân thật nhất.

Nhiều lãnh đạo của huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) bị tố trước khi được bổ nhiệm làm trưởng, phó phòng đều chưa có quyết định công chức của UBND tỉnh.

Do sự cố xe tải đâm gãy cột điện, hai huyện miền núi Mường Lát và Quan Hóa (Thanh Hóa) đã bị mất điện trên diện rộng.

Mưa lũ nhiều ngày đã khiến hơn 5.000 nhà dân bị ngập, 10.000 hộ dân buộc phải sơ tán khẩn cấp và 5 người chết, mất tích, nhiều địa phương trong tỉnh Thanh Hóa chìm trong nước lũ dữ.

Mưa lớn gây sạt lở khiến ngôi nhà 2 tầng bất ngờ đổ ập suống sông Lò.

Ảnh hưởng trực tiếp của bão số 4 và hoàn lưu sau bão gây mưa to kéo dài nhiều giờ liền khiến nhiều huyện miền núi Thanh Hóa bị cô lập, chia cắt, sạt lở đất nghiêm trọng.

Ban ngày Hà Đức Mạnh thường đến các cơ quan, công sở, nhà dân để xem xét tình hình, rồi ban đêm tìm cách đột nhập vào trong để ăn trộm. Tổng số tiền và tài sản mà Mạnh đã trộm cắp ở Thanh Hóa và Hòa Bình lên tới hàng trăm triệu đồng.

goto top