Tags: quán karaoke

Anh T. cùng một số người bạn đi hát tại quán karaoke. Giữa anh T. và một thanh niên ở phòng khác xảy ra mâu thuẫn, sau đó dẫn đến ẩu đả.

Sau khi mâu thuẫn vì chê tiền 'bo' ít và bị khách đánh, tiếp viên X. đã gọi người đến trả đũa. Nhóm người X. gọi đến đã nổ súng bắn vào khách khiến 2 người bị thương.

Sau khi chê tiền boa 200.000 đồng là ít, tiếp viên bị khách hát karaoke tát sưng mặt. Bực tức, tiếp viên này gọi người thân đến quán bắn, hành hung khách hát

Xảy ra mâu thuẫn, nhóm của Sơn 'Lõm' và Như 'Thạch' đã xảy ra hỗn chiến.

Sau gần 2 tháng phải tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, các quán karaoke, vũ trường tại Hà Nội đã được hoạt động trở lại.

Để thu hút khách và nhằm được hưởng tiền thưởng ngoài lương, Chang tuyển dàn nữ nhân viên làm tiếp viên, kiêm bán dâm tại quán Karaoke Bomul Seom của ông chủ người Hàn Quốc.

'Má mì' dẫn khoảng 30 nhân viên nữ thuộc cả top 1 và 2 xếp thành 2 hàng trong phòng hát để nhóm khách nước ngoài chọn.

13 đối tượng đang 'phê' ma túy trong quán karaoke Thiên Đường (Can Lộc, Hà Tĩnh) thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Theo anh Dẫn, hiện quán karaoke trong hang đá của gia đình anh đã làm xong phần xây dựng, lắp thiết bị và đang đi xin giấy phép hoạt động để có thể sớm khai trương.

Một nam thanh niên bị thương trong vụ nổ súng hỗn chiến xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa tử vong, nâng tổng số người chết lên 2 người.

Theo thông tin ban đầu, lúc 20 giờ ngày 19/5, hai nhóm thanh niên khoảng 10 người đến quán karaoke Sao Băng thuê phòng hát xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Qua kiểm tra, có 32 người tại quán dương tính với ma túy, trong đó có bốn người là nhân viên của quán.

Công an tỉnh Bắc Giang vừa phát hiện gần 70 đối tượng nam, nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy tại quán Karaoke Royal KTV (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Ngày 20-5, Công an TP Nam Định cho biết đang điều tra, làm rõ vụ đánh nhau ở quán karaoke Sao Băng (số 330, đường Lương Thế Vinh, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đêm 19-5, khiến hai người chết, một người bị thương nặng.

2 chiến sĩ công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xảy ra xô xát với nhóm thanh niên trong lúc đi hát karaoke.

goto top