Tags: quần áo

Chú tinh tinh 18 tuổi này đã khiến những người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên khi dành tới 30 phút để giặt một chiếc áo trắng cho chủ của mình.

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

Đang làm việc với máy dệt một phụ nữ bị máy cuốn luôn mái tóc tróc da đầu vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cứu kịp.

Các binh sĩ Indonesia đã thực hiện phương pháp vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả để dập lửa cháy bén vào quần áo.

Mẹ chồng can thiệp vào tất cả mọi việc, từ chăm sóc con, đến ăn gì, mặc gì và đi đâu... khiến tôi mệt mỏi.

Trong số hàng hóa bị làm giả có những đồ dùng liên quan mật thiết đến tính mạng của binh sỹ Mỹ trong thực tế.

Mùa mưa tới là điều kiện thuận lợi cho kiến ba khoang phát triển. Bị kiến ba khoang đốt có dấu hiệu thế nào, xử lý ra sao và cách phòng tránh hiệu quả nhất.

Tôi những tưởng mình sẽ có tuần trăng mật ngọt ngào nhất nào ngờ, sự thật lại phũ phàng.

Nghe ⋅ 04:51

Diện váy xẻ cực cao khoe đôi chân dài miên man, Hoàng Thùy tiếp tục nổi trội giữa dàn chân dài tại Miss Universe 2019.

Ngày 24/5, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (TP.HCM) cho biết, vừa phẫu thuật ghép da cho nữ bệnh nhân 45 tuổi bị lóc hết da đầu do tóc bị cuốn vào máy dệt.

Trước hoàn cảnh khó khăn của nam sinh viên nghèo bị mất tích trên vùng biển Quy Nhơn (Bình Định), nhiều người dân đã đặt thùng từ thiện nhằm quyên góp tiền hỗ trợ gia đình tìm kiếm

Thử tưởng tượng bạn đang cần một món đồ hiệu thật oách để dự buổi tiệc tùng nào đó, sao phải bỏ cả đống tiền để sắm khi bạn có thể đi thuê với giá rẻ hơn rất nhiều? Đó là lý do thị trường cho thuê đồ hiệu vô cùng nở rộ thời gian qua.

Một chú tinh tinh ở Trung Quốc đã gây ngạc nhiên và thích thú cho rất nhiều người khi tự tay giặt quần áo cho người chủ của mình.

Một cậu bé 12 tuổi ở Trung Quốc đã phát minh ra một giàn phơi quần áo tự động, sau khi bị mẹ mắng vì quên cất quần áo lúc trời mưa.

Chỉ có Trung Quốc mới đủ khả năng sản xuất quần áo cao cấp, bất chấp các nhà đầu tư chuyển nhà máy sang Việt Nam, Campuchia và Bangladesh cho dù chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đã đẩy giá bán lẻ hàng hóa 'made in China' đã tăng gấp đôi.

Hơn 20 năm qua, cuộc sống của Ryan Staffiere ngập trong rượu chè, ma túy và cocaine. Từ một cậu ấm nhà giàu, anh đã lưu lạc đến mức phải ngả lưng ven đường.

goto top