THẾ GIỚI

Quán cà phê cho nam giới thỏa thích ngắm chân phụ nữ ở Nhật Bản

THỜI ĐẠI   12/10/2017 • 07:17

Nếu bạn thích ngắm chân phụ nữ trong lúc ăn uống thì tại xứ sở mặt trời mọc, đã có nơi đáp ứng được nhu cầu đó mà không khiến bạn bị nhìn ngó như một kẻ biến thái.

Ai cũng biết người Nhật Bản yêu thích những nhà hàng và quán cà phê theo chủ đề cũng như luôn có những ý tưởng kỳ lạ không giống ai.

Sự xuất hiện của một quán cà phê đặc biệt, mới mở ở quận Ebisu, Tokyo là một minh chứng cho thực tế này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tại đây, không gian của quán được trang trí với những bức ảnh chụp cặp chân nõn nà, gợi cảm của các thiếu nữ. Ảnh được thực hiện bởi Yuria - một nhiếp ảnh gia Nhật Bản chuyên chụp các cô gái.

TIN TÀI TRỢ

Một điều đặc biệt nữa của quán là để cho phù hợp với chủ đề, khách hàng sẽ được phục vụ các món ăn trang trí theo hình đôi chân.

Hiện một phần ba chỗ ngồi của quán được dành cho các khách vãng lai. Nếu muốn chắc chắn có cơ hội thưởng thức đồ ăn và thử trải nghiệm mới ở đây, bạn phải đặt trước qua mạng.

Các món ăn được trang trí theo hình đôi chân.

Các món ăn được trang trí theo hình đôi chân.

Dịch vụ trên có giá khoảng 324 yên (hơn 65 nghìn đồng). Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm hai chiếc lót cốc có in ảnh cặp chân của các cô gái - tác phẩm của nhiếp ảnh gia Yuria.

Quán cà phê khai trương hôm 6/10 vừa qua và sẽ mở cửa đến ngày 6/12.

Theo Thanh Hương/Thời Đại

Thích

Tags: trang trí | chủ đề | khách vãng lai

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nhân viên trạm xăng 'chuẩn Nhật' ở Việt Nam lau xe, cúi chào khách

Sự niềm nở, thái độ phục vụ tận tình và luôn cúi chào khách của đội ngũ nhân viên tại trạm xăng IQ8 (100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam) khiến khách hàng rất tò mò.

Theo Hoàng Hiệp/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top