Tags: Quản lý thị trường

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, tuy quản lý thị trường là ngành dọc nhưng không thể tách đứng riêng một mình trong công tác đấu tranh chống gian lận thương mại.

Khi kiểm tra cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, nhà chức trách thu giữ hàng ngàn chai, lọ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không có hoá đơn chứng từ…

Nguyên tắc cơ bản là lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng, có nhãn mác thông tin đầy đủ.

Sau hai lần lỗi hẹn, HĐXX vừa thông báo sẽ tuyên án vào sáng 22-7 tới.

Trong 5 tháng đầu năm 2019 lực lượng Quản lý thị trường cả nước đã kiểm tra 3.256 vụ, xử lý 2.103 vụ việc vi phạm về an toàn thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính hơn 6,1 tỷ đồng.

Đội Quản lý thị trường số 3 và số 8-Chi Cục QLTT TP Hải Phòng kiểm tra, phát hiện hơn 1 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trên địa bàn.

Bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đang phát triển rầm rộ trên các mạng xã hội nhưng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ lại chưa được kiểm soát

Khi hướng dẫn viên đoàn khách du lịch phản ánh với chủ quán giá tô bún đắt thì chủ quán này liền nói 'thấy đắt thì đừng có ăn'…

Chủ quán bún bò 75 Đà Nẵng 'chặt chém' 5 tô bún với giá 80.000 đồng/tô và chửi khách 'thấy đắt thì đừng có ăn'

TPHCM phát hiện hơn 2.792 sản phẩm mang nhãn hiệu KhaiSilk có dấu hiệu vi phạm pháp luật về nhãn hàng hóa.

Hồ sơ vụ Khaisilk đã được chuyển đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ.

Tổng Cục Quản lý Thị trường, Bộ Công Thương vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Hàng hóa Việt Nam xuất đi nước ngoài bị gian lận xuất xứ, hàng hóa bán trong nước cũng bị gian lận từ củ khoai đến quần áo, đồ gia dụng...

Chiều 30/10, Bộ Công Thương đã tổ chức cuộc họp về Khaisilk, cuộc họp do Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh chủ trì.

Sau khi báo chí phản ánh tình trạng '3 không' là không thuế, không có đăng ký kinh doanh, không hóa đơn chứng từ, nhiều cửa hàng xách tay tại Nguyễn Sơn đã đóng cửa.

Lãnh đạo Bộ Công Thương đề nghị lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ... về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

goto top